Cùng với mong muốn làm đẹp ngày càng nhiều của nữ giới, "Nhất dáng nhì da" - làn da luôn là 1 trong những chuẩn mực bậc nhất nhằm phân tích về vẻ đẹp của 1 người phái yếu, với mong muốn làm đẹp càng ngày càng tăng đây thì ước muốn về các trung tâm, Salon Spa Chăm Sóc Da sẽ rất cao, việc chọn nghề học chăm sóc da luôn là lựa chọn không bao giờ là lỗi thời, với lượng quý khách hàng dồi dào và ngày càng tăng cao thì thu nhập từ nghề spa chăm sóc da cũng tăng cường dần từ mức khá tới rất cao. Vậy học chăm sóc da chuyên sâu ở đâu TPHCM nhằm nhanh chóng bước vào lối đi thành đạt này?

Phần lớn các địa chỉ học chăm sóc da chuyên nghiệp và uy tín thường nằm ở các thành phố lớn như Hà Nội hoặc là Sài Gòn. Tuy nhiên ở các chỗ này cũng có thật nhiều các trường đào tạo thẩm mỹ và dạy nghề chăm sóc da kém chất lượng. Nếu các bạn có ham muốn học nghề chăm sóc da chuyên nghiệp ở TPHCM thì Trung tâm làm đẹp Hoàng Anh là một trong những tên tuổi mà bạn có khả năng yên tâm tin tưởng.
Để đẩy chất lượng người học lên cao nhất, Thẩm mỹ viện Hoàng Anh đầu tư vô cùng nhiều vào những khóa đào tạo của mình. Giảng viên chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong ngành, giáo trình học tập được nghiên cứu và tăng cao Vì những chuyên gia da liễu hàng đầu, hợp nhất với những trang bị hỗ trợ điều trị và điều trị da cao cấp, tăng cường cho học viên các kiến thức chuyên môn ưu việt một các nhanh và chuyên sâu nhất. đảm bảo đem đến cho người học chương trình học chăm sóc da chuyên nghiệp mang tiêu chí quốc tế.

Học chăm sóc da bao nhiêu tiền TPHCM?

Những chương trình học có mức tìm hiểu như sau:

Chăm sóc da mặt: 2.000.000 VNĐ

Chăm sóc da body: 2.000.000 VNĐ

Mát xa chân thư giản: 2.000.000 VNĐ

Waxing: 1.000.000 VNĐ

Tắm dưỡng + tắm trắng: 2.000.000 VNĐ

Phân loại mụn, hỗ trợ điều trị mụn cơ bản: 2.000.000 VNĐ

Phân loại nám, hỗ trợ điều trị nám cơ bản: 3.000.000 VNĐ

Bắn nốt ruồi, mụn thịt mụn cóc bằn đốt điện: 3.000.000 VNĐ

Hỗ trợ điều trị da bằng kỹ thuật Ion hóa: 3.000.000 VNĐ

Hỗ trợ điều trị da bằng sóng cao tần RF: 3.000.000 VNĐ

Khi nào mọi người đang có ước muốn học chăm sóc da mặt cá nhân hãy Tham khảo thêm ở đây: học chăm sóc da mặt ở đâu TPHCM

Nếu như có mong muốn làm đẹp cho bản thân hay học cho mình một nghề làm đẹp mọi người có thể gọi đến số: 0909.055.678, hoặc là hãy tới trực tiếp tại 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để lời khuyên nhiều hơn nhé!