Khi mà iphone 6 plus của bạn bị vỡ mặt kính, hãy đến Viettopcare để thay mặt kính iphone 6 plus chính hãng zin 100% và thay thế nhanh chóng tại chỗ với mức giá giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, bảo hành 12 tháng.
Mặc dù vậy, cũng như bao dòng điện thoại khác, dù có độ bền cao đến như thế nào, nếu bạn sử dụng không cẩn thận, rơi, bị chạm mạnh, thì những hỏng là khó có thể tránh khỏi. Điển hình là hiện tượng nứt, bể, hư hỏng mặt kính cảm ứng hay thậm chí màn hình do va đập mạnh.
Hiện nay Viettopcare là trung tâm dẫn đầu tại TP HCM. Với chất lượng sản phẩm luôn luôn đạt tốt nhất thì Viettopcare luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng khi cần đến dịch vụ này.
Màn hình iphone 6 plus bị nứt vỡ bể màn hình thì chắc chắn chiếc điện thoại của bạn đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, bạn cần xem xét điện thoại iphone 6 plus của bạn đang bị hư hỏng ở mức độ nào
Vậy nên, cần phải phân biệt cho rõ và cho đúng, để không gặp phải tình trạng bị nói thách giá hoặc thay những linh kiện còn đang tốt.
Xem giá thay mặt iphone 6 và iphone 6 plus tại Viettopcare: ép mặt kính iphone 6
bạn cần biết thay mặt kính iPhone 6 plus và thay màn hình là 2 khái niệm hoàn toàn không hề giống nhau, cũng như chênh lệch giá cả với nhau do đó bạn cần chú ý nếu không muốn bị mất tiền oan. Cấu tạo Iphone 6 plus :

✙ Lớp mặt kính: Là phần kính ngoài cùng, giúp bảo vệ các thành phần bên trong máy.
✙ Lớp cảm ứng : Là linh kiện giúp truyển và xử lý tín hiệu.
✙ Lớp màn hiển thị : Là phần nằm bên trong cùng giúp điện thoại hiển thị hình ảnh.
Khi nào nên thay màn hình,thay mặt kính iphone 6 plus
❂ Màn hình iphone 6 plus bị hỏng mặt kính nhưng chỉ liên quan đến mặt kính còn lại cảm ứng vẫn có thể dùng được thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 6 Plus. Chi phí thay mặt kính là khá rẻ hơn là thay màn hình.
✙ Bị nứt kính, bị bể
✙ Rạn mặt kính do va đập hoặc rơi rớt trong quá trình sử dụng
✙ Màn hình vẫn còn hiển thị tốt.
❂ Nếu màn hình iPhone 6 Plus của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm, màn hình bị sọc ngang, dọc, sọc mờ, cảm ứng bị liệt, đơ, màn chỉ toàn màu đen thì việc thay màn hình nguyên bộ mới đảm bảo được khắc phục toàn bộ lỗi
Viettopcare là trung tâm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm qua từ phía khách hàng.Vì vậy,việc giao phó chiếc smarphone Iphone 6 plus đắt đỏ cho Viettopcare để được sữa chữa thay thế là rất hợp lí.
Đến với chúng tôi các bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus giá cả cạnh tranh nhất với thị trường. Với tiêu chí luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng vì thế không chỉ dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus mà tất cả các dòng smartphone đều sử dụng 100% linh kiện nhập là hàng zin mới 100%.
Vì sao bạn nên thay mặt kính iPhone 6 Plus tại Viettopcare:

❍ Đến với Viettopcare để thay mặt kính iPhone 6 Plus, bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp đón một cách nồng hậu nhất, tận tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng và một đội ngũ kỹ thuật viên tài giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tạo nên một quy trình chặc chẽ và chất lượng nhất.
❍ Tại Viettopcare bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng. Khi đến với dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus của Viettopcare, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt nhất.
❍ Viettopcare tự hào là một trung tâm uy tín tại khu vực TP.HCM. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone, iPad ,chúng tôi đã xây dựng được tên tuổi cũng như uy tín của mình.
❍ Suốt thời gian qua trung tâm Viettopcare được đông đảo khách hàng yêu thương, tin tưởng và luôn ủng hộ vì thế chúng tôi đã luôn luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng nhằm đáp lại những ân tình đó.
Thay mặt kính iPhone 6 Plus tại Viettopcare diễn ra theo quy trình:
B1. Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy từ khách hàng, sẽ kiểm tra tình trạng máy để xác định chính xác lỗi và báo giá.
B2.Nếu khách hàng đồng ý thực hiện sửa chữa, thì nhân viên sẽ tiến hành cho kí tên lên main và toàn bộ linh kiện trên máy trước khi sửa chữa, tránh tình trạng khách sợ bị đánh tráo linh kiện.
B3. Sau khi máy được sửa xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lần cuối để chắc chắn không còn xảy ra bất cứ vấn đề nào nữa về màn hình. Sau đó gửi đến khách hàng để test trực tiếp sự ổn định của máy.
B4.Khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành.
Viettopcare là trung tâm chuyên sữa chữa điện thoại vậy nên nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ khác như: thay mặt kính samsung note 5, thay mặt kính a5 2017,a5 2016...hãy ghé thăm Viettopcare để được tư vấn và báo giá.