Apple sẽ giới thiệu các mẫu MacBook mới với kích cỡ 13 và 15 inch vào giữa năm nay, design mô phỏng từ dòng MacBook Retina 12 inch.
Dẫn lời từ các đối tác cung cấp linh kiện, Digitimes khẳng định Apple sắp cho công bố MacBook Pro 13 và 15 inch mới với thiết kế giống cùng MacBook Retina 12 inch, kiểu dáng mỏng hơn dòng Air (17mm – chỗ dày nhất).
Xem thêm thay màn hình macbook air tphcm giá rẻ
MacBook Pro mới sẽ có design giống với mẫu MacBook 12 inch
Những chiếc MacBook mới sẽ lên kệ vào quý II năm nay, mặc dù thời điểm chính thức và mức giá bán của chúng chưa được tiết lộ. với lộ trình hiện tại, rất nhiều khả năng Apple sẽ chọn sân khấu WWDC (tháng 6) để trình làng mẫu MacBook mới.
Gần như khẳng định, MacBook Pro mới của Apple sẽ trang bị chip Intel Skylake. Một trong những đặc tính quan trọng nhất của dòng chip này là khả năng tiết kiệm pin. Nó cho phép Apple tạo ra những chiếc laptop cực mỏng mà không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của cộng đồng.
Nếu tin tức này chính xác, người ta tin rằng đã đến lúc Apple khai tử MacBook Air. Từ trước đến nay, MacBook Air được định hình là một điện thoại thời trang cùng design mỏng, nhẹ, cung ứng nhu cầu cầm cơ bản của cộng đồng. Năm ngoái, Apple trình làng MacBook 12 inch cùng kiểu dáng ấn tượng hơn (mỏng 13mm), dùng màn hình Retina. tuy nhiên, hãng cũng công bố iPad Pro với bàn phím, bút cảm ứng kèm và liên tục chắc chắn siêu phẩm này đủ sức thay thế laptop ở các tác vụng cơ bản.
Digitimes tin rằng những chiếc MacBook Pro siêu mỏng sẽ giúp Apple gây ấn tượng lớn với nhóm cộng đồng doanh nghiệp, từ đó tăng trưởng mạnh mẽ doanh số trong bối cảnh thị trường toàn cầu đi xuống.