Danh bạ là thông tin lưu trữ cực kỳ quan trọng đối với gần như tất cả các ai dùng smartphone. Giả sử nếu quý khách đang dùng iPhone, trăm phần trăm quý khách hàng sẽ muốn sao lưu danh bạ thường xuyên lên iCloud đồng thời muốn có khả năng chuyển toàn bộ danh bạ đã lưu trên iCloud sang cho nền tảng Android trong trường hợp đổi di động̣, hoặc trong điều kiện bạn dùng cả 2 dòng di động̣ và muốn có một danh bạ đồng nhất.
>> Những phiên bản iPhone là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng, mặc các thủ thuật như đồng bộ danh bạ iphone với icloud và cài nhạc chuông iphone khá đơn giản nhưng nhiều quý khách hàng không biết cách làm xử lí kiểu gì. Khiến tiêu tốn thời gian và công sức sửa lỗi.

Nhu cầu nêu trên được thực hiện bằng thao tác sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail và đó là nhu cầu của rất nhiều bạn. Khi đã nắm được phương pháp sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail thì lúc đó chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện theo chiều ngược lại, sao lưu danh bạ từ Gmail lên iCloud.

Lúc này việc lưu trữ danh bạ smartphone lên đám mây rất phổ biến nhưng trên iPhone thì việc đồng bộ danh bạ lên Gmail không đơn giản như những điện thoại Android. Hãy đón xem bài viết dưới đây để được chỉ dẫn giải pháp đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail.



Giải pháp đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail

Để đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail các bạn thực hiện hầu hết bước sau:

B1: Vào phần Cài đặt của thiết bị.

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn Mail, Danh bạ, Lịch.

B3: Chọn vào mục Thêm account.

B4: Chọn vào Khác ở dưới cùng.

Bước 5: Chọn Thêm ID CardDAV.

B6: tại đây bạn nhập đầy đủ mọi thông tin như địa chỉ email và mật khẩu của mình như hình dưới và bấm Next để máy tiến hành đồng bộ.

>> Khi mà cách làm ở trên không được ta đang tìm kiếm phải tiến hành sau lưu danh bạ từ iphone sang i Cloud tuy nhiên, một số điều kiện lỗi trên iphone 7 quý khách nên ghi chú, để sửa iphone 7 quý khách hàng quan tâm phải cài lại phân phần mềm, điều này quý khách có thể tin tưởng khi đến với cửa hàng chúng tôi.

Được Apple tích hợp trên iOS 5.0 trở về sau, khả năng quản lý danh bạ trên iCloud hỗ trợ quý khách sao lưu, tùy chỉnh và đồng bộ danh bạ một cách dễ dàng. với khả năng này, quý khách hoàn toàn có thể xóa bỏ mối lo ngại bị mất danh bạ khi mất hoặc thay điện thoại di động mới.
chỉ cách đồng bộ danh bạ iPhone lên iCloud



B1: Lập 1 tài khoản Apple tài khoản

Việc lập 1 account Apple id giúp khách hàng có thể dùng iCloud cho iPhone, iPad và truy cập iCloud trên web. account Apple account có thể dùng được cho kho ứng dụng Apple App Store, iTunes, và mọi gói dịch vụ khác của Apple.

Bước 2: Quản lý danh bạ qua iCloud

Để sử dụng tính năng quản lý danh sách liên lạc qua iCloud trên iPhone, khách hàng phương án:
Vào Settings > nhấn iCloud và chuyển tùy chọn Danh bạ ( Contacts) sang ON để bật chức năng đồng bộ và sao lưu Danh bạ ( Contacts) lên dịch vụ lưu trữ iCloud.



B3:

Sau khi kích hoạt iCloud cho Danh bạ ( Contacts) thành công, vào iCloud.com, đăng nhập vào Apple tài khoản của bạn, chọn Danh bạ ( Contacts) để quản lý danh bạ trên iCloud ( đám mây).
Khi quý khách hàng chỉnh sửa hay update danh bạ, danh bạ sẽ được tự động đồng bộ lên điện thoại thông minh Apple của chính bạn khi được kết nối internet

>> Các bước tiến hành sao lưu danh bạ trên iCloud khá đơn giản, sau này quý khách có thể chuyển sang các máy iOs khác và chỉ đang cần đồng bộ danh bạ là xong, quá trình tất cả các bước chỉ cách đã được sửa chữa điện thoại hcm chỉ cách khá chi tiêt và rõ ràng. Nếu còn bất kì điều gì chưa hiểu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp