Iphone 6s là một sản phẩm cao cấp của Apple trong vòng vài năm qua, đây là một sản phẩm có thiết kế san trọng và độc đáo, sở hữu những tính năng vô cùng hữu ích cho công việc của mọi người hằng ngày. Ngoài ra còn có một màn hình chất lượng tốt, độ lớn vừa phải nên mọi người có thể dễ dàng thao tác bằng một tay rất thuận tiện, hiển thị hình ảnh màu sắc chi tiết và sắc nét làm cho chúng ta cảm thấy hòa quyện vào trong chiêc màn hình điện thoại này.

Mặt dù là một chiếc điện thoại có một màn hình tốt như vậy, nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì chúng tôi hay gặp phải các phản ánh về chất lượng màn hình, màn hình hay bị lỗi. Và trong các lỗi đó thì màn hình iphone 6s bị ám vàng là một tình trạng mà mọi người hay gặp phải trong khi sử dụng điện thoại hằng ngày.

Khi gặp phải tình trạng này thì mọi người thường rất lo lắng không biết được điện thoại của mình bị làm sao, tại sao lại xảy ra tình trạng này, và có cách nào để khắc phục nó hay là không, ngay lập tức mọi người sẽ lên mạng internet để tìm hiểu thông tin. Nắm bắt được việc này nên hôm nay chúng tôi viết bài này đưa ra những nguyên nhân phổ biến mà mọi người hay gặp phải cũng như một số cách có thể khắc phục cho mọi người được tham khảo.1.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6s bị ám vàng

-Có nhiều người gặp phải tình trạng màn hình iphone 6s bị ám vàng sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, nhưng cũng có một số phản hồi rằng vừa sử dụng được thời gian ngắn là gặp phải lỗi này, thì lúc này bên phía của Apple đã có câu trã lời cho vấn đề này đó chính là do lớp keo dán trên màn hình của điện thoai iphone 6s chưa kip khô thì đã được đưa đến tay người dùng, vì thế gây ra tình trạng bị ám vàng trên màn hình điện thoại.

-Lỗi này không chỉ xuất hiện trên màn hình iphone 6s gần đây mà trước kia nó cũng đã xảy ra với các dòng điện thoại iphone 4 và 5…. Vì khi bạn sử dụng lâu dài thì các linh kiện đã bị oxy hóa và dẫn tới tình trạng này.

-Một nguyên nhân khác nữa mà người dùng hay gặp phải đó chính là để điện thoại bị nước vào, vì iphone 6s không có tính năng chống nước nên khi bạn sử dụng ngoài mưa hay làm rơi điện thoại vào nước thì sẽ dễ bị nước vào trong máy.

-Có thể bạn đã mua sản phẩm hàng xách tay hay hàng cũ không rõ nguồn gốc nên đã bị tráo đổi linh kiện màn hình kém chất lượng cho bạn sử dụng.

Và dù có là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải khắc phục tình trạng màn hình iphone 6s bị ám vàng một cách nhanh chống, tuy rằng nó không ảnh hưởng đến các tính năng của máy nhưng khi bạn để lâu không khắc phục sẽ gây ra các ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy của bạn.

2.Cách khắc phục màn hình iphone 6s bị ám vàng

-Nếu như máy của bạn là điện thoại được mua chính hãng và có thời gian bảo hành, thì bạn hãy đem máy đến các trung tâm Apple để được kiểm tra và đổi cho bạn một sản phẩm mới nếu như lỗi từ bên phía nhà sản xuất và điện thoại còn trong thời gian bảo hành của hãng.

-Trường hợp máy bị vào nước thì bạn cần phải lấy máy ra ngay, sau đó tắt nguồn máy và đem đến các trung tâm sửa chữa gần nhất để được khắc phục một cách sớm nhất để tránh các tình trạng bị lỗi trên máy.

-Không nên mua các sản phẩm hàng cũ hay hàng xách tay không rõ nguồn gốc hay tại những nơi không uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi mua về.

-Và nếu như màn hình bị hư hỏng do bạn sử dụng quá lâu làm cho linh kiện bị xuống cấp thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6s zin để được khắc phục tốt nhất.

Một khi các cách trên mà không thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng này thì máy iphone 6s đã bị hư hỏng các phần cứng trong máy, vì thế cần phải nhờ các nhân viên kỹ thuật kiểm tra mới biết được, và để được kiểm tra và tư vấn các khắc phục miễn phí thì bạn hãy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phát Mobile. Đây là một trung tâm lâu đời tại tphcm hiện nay, có một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp cho bạn khắc phục lỗi điện thoại tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101