Nếu sơ suất điện thoại bị va đập dẫn đến việc phải thay mặt kính Oppo thì bạn cũng đừng quá lo âu bởi đã có chúng tôi giúp bạn giải quyết công việc này.
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc phục lỗi thiết bị di động̣ tại Hà Nội và Sài Gòn, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu mọi vấn đề, trình độ chuyên môn cao, tự tin có thể giúp bạn lấy lại vẻ tốt nhất ban đầu của dế yêu.
Phân biệt thay mặt kính Oppo với thay màn hìnhTheo như kinh nghiệm mà Cửa hàng, ghi nhận được thì có không ít quý khách sau khi smartphone bị vỡ màn hình là vội vàng mang ngay thiết bị ra ngoài trung tâm để sửa mới màn hình.
Đây là một sai lầm khá cơ bản bởi không phải trường hợp lỗi nào cũng cần thay mới màn hình mà còn phải dựa trên mức độ hư hại để đưa ra phương án sửa chữa hợp lý.
Hơn nữa số tiền phải trả thay mặt kính Oppo so với thay màn hình chênh lệch khá cao, nếu không tìm biết được rằng kĩ càng quý khách hàng có thể lãng phí một khoản tiền không hề nhỏ.
Nếu thiết bị di động̣ Oppo gặp phải trục trặc về màn hình, các bạn cần chú ý tới các dấu hiệu sau:
- Mặt kính bị va đập, rạn bể nhưng màn hình vẫn hiển thị được bình thường.
- Bị liệt một phần cảm ứng.
Khi đó quý khách hàng cần đem ngay thiết bị đi thay mặt kính Oppo để tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra cho chính mình và người thân trong gia đình.
Ngược lại khách hàng phải thay mới màn hình khi gặp phải các dấu hiệu nghiêm trọng sau:
- Xuất hiện vệt ố và sọc màu lạ.
- Không sử dụng được toàn bộ chức năng cảm ứng.
- Màn hình tối đen, bật cách nào cũng không nên.
►►► Quý vị có thể tìm hiểu thêm dịch vụ https://goo.gl/iDRvyE. Đây là một trong những giải pháp sửa lỗi được cho là uy tín nhất trên thị trường lúc này. Nên chọn cửa hàng nào để thay mặt kính Oppo vào thời điểm này?Hiện tại không khó để tìm được một địa chỉ fix lỗi thiết bị di động̣ Oppo nhưng không phải địa chỉ nào cũng đủ khả năng đảm nhận công việc thay mặt kính cảm ứng Oppo theo đúng mong muốn, bảo đảm sự chính xác đến từng mi-li-mét.
Thậm chí có các trung tâm không các yếu kém về năng lực mà còn làm ăn theo lối chụp giật sẵn sàng dở đủ chiêu trò để móc túi khiến các bạn vô cùng lo sợ khi phải đi thay mặt kính Oppo.
Đừng lo, chúng tôi không các giúp quý khách cảm thấy yên tâm mà còn gửi tới các bạn dịch vụ thay mặt kính vô cùng chất lượng và chuyên nghiệp.
Đến với Trung tâm khách hàng sẽ được:
- Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
- Thay mặt kính Oppo giá rẻ nhất Hà Nội và HCM.
- Các nhân viên kỹ thuật trình độ cao của Cửa hàng trực tiếp đảm nhận việc làm thay mặt kính cảm ứng.
- Thời gian thay mới mặt kính nhanh chóng, lấy ngay.
- Trung tâm sử dụng linh kiện có xuất xứ rõ ràng để sửa lỗi mặt kính Oppo.
- Quan sát toàn bộ quá trình sửa lỗi của nhân viên Trung tâm.
- Chúng tôi bảo đảm nhận bảo hành dài hạn cho các bạn khi dùng dịch vụ thay mặt kính của Trung tâm.
Hơn nữa, quý khách còn nhận được nhiều rất nhiều ưu tiên và phần quà giá trị kèm theo khi sử dụng các gói dịch vụ sửa lỗi ở Cửa hàng.
►►► Quý vị có thể xem chi tiết thêm về dịch vụ https://goo.gl/7YLsL7 có quy trình sửa lỗi tối ưu, hiện đại. Đây là gói dịch vụ khắc phục lỗi có thời hạn BH cực xịn từ phía trung tâm! Quy trình thay mặt kính cảm ứng Oppo đẳng cấp, tiên tiếnChúng tôi luôn cố gắng làm tốt mọi khâu để đem đến cho quý khách sự tin tưởng và vừa lòng nhất với mỗi gói dịch vụ sửa chữa.
Bước 1: các bạn đến Trung tâm được lễ tân lịch sự chào đón, lắng nghe trình bày của các bạn về trạng thái lỗi của máy.
Bước 2: kỹ thuật viên nhanh chóng xem lại hư hỏng để tư vấn cho các bạn cách thay mặt kính Oppo tối ưu và tiết kiệm nhất.
Bước 3: Sau khi đã thống nhất được phương pháp fix lỗi với quý khách, nhân viên sẽ lấy thông tin và tạo phiếu thay mặt kính cảm ứng Oppo.
Bước 4: kĩ thuật viên bắt đầu thực hiện các công việc cần thiết để thay mặt kính cảm ứng cho dế yêu.
Bước 5: Sau khi thay mặt kính Oppo xong, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cẩn thận lại thiết bị. cam kết tình trạng sản phẩm tốt nhất nhất khi đến tay các bạn.
Bước 6: quý khách hàng nhận máy và được nhân viên hướng dẫn test lại một lần cuối. Sau khi khách hàng đã hài lòng, nhân viên tiến hành thanh toán các kinh phí cần thiết và dán tem nhận bảo hành.
►►► Cuối cùng chúng tôi muốn trình bày thêm cùng quý khách dịch vụ https://goo.gl/tXRHr3 uy tín, giá ưu đãi nhất ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là gói dịch vụ fix lỗi nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều bạn.
Các ưu đãi khi thay mặt kính Oppo ở Trung tâm
- Tặng miếng dán chống xước màn hình cao cấp khi sửa lỗi cho thiết bị di động̣ .
- Phòng chờ có nước và wifi miễn phí phục vụ quý khách.
- Cài đặt mọi ứng dụng theo mong muốn của quý khách hàng.
- Tư vấn, vệ sinh thiết bị miễn phí.
- Tặng gift-card 100 nghìn đồng cho những gói dịch vụ sửa lỗi tiếp đến tại Cửa hàng.
- Giải pháp thay mặt kính cảm ứng Oppo ở Trung tâm có khoảng thời gian bảo hành lên tới 1 năm.
- Hoàn lại 100% chi phí khi quý khách hàng không ưng ý với dịch vụ thay mặt kính Oppo của Cửa hàng.
Cửa hàng rất vinh dự đón tiếp và phục vụ các bạn!