Sản phẩm ZenFone Max vừa được Asus Zenfone giới thiệu ngay sau tết Nguyên Đán, cùng điểm nổi bật là viên dung lượng pin dung lượng khủng tới 5000 mAh.

Nghe tới dung lượng pin của ZenFone Max có thể chúng ta sẽ hình dong ra năm siêu phẩm vừa to vừa dày, tuy nhiên kích cỡ thực tiễn của Asus Zenfone Max không phải là quá ngoại cỡ. điện thoại cầm nắm màn hình 5.5 inch, thân máy có chiều ngang 77,5 mm và độ dày 10,55 mm. Do mặt lưng cong Asus Zenfone Max tạo cảm nhận cầm bám tay, không cảm xuất hiện bị cấn hoặc quá dày. khối lượng của điện thoại là trên 200g, hơi nặng.Asus Zenfone Max có hai tuyển lựa màu sắc là trắng hoặc đen, mặt lưng bản màu đen cầm nắm chất liệu nhựa giả da đẹp mắt hay hạn chế tình trạng bám vân tay. Phần viền hoặc các nút cứng màu ánh đồng cũng cho nên vẻ ngoài bóng bẩy, sang hơn so với mức giá của máy. Mặt trước của ZenFone Max giống các điện thoại khác của Asus Zenfone, phần kích thước viền màn hình hơi dày hay loa thoại không đồng nhất với cảm ứng nên không đẹp.màn hiển thị 5.5 inch trên ZenFone Max có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel), cầm công nghệ màn hiển thị tấm nền IPS hay được bảo vệ bằng tấm kính cảm ứng Gorilla Glass 4. màn hiển thị của điện thoại có chất lượng tốt: góc nhìn rộng, màu trung thực hay độ sáng tối đa chúng tôi đo được tới 539 nit đủ để hiển thị tốt ngoài trời.camera trên Asus Zenfone Max có độ phân giải tới 13MP hoặc có thêm làm nét bằng laser, giống như chiếc Asus Zenfone Laser. không gian trải nghiệm chụp hình trên siêu phẩm gồm nhiều chế độ chụp, trong khi có chế độ chuyên nghiệp tạo phép người sử dụng thực hiện nhiều điều chỉnh khi chụp ảnh. Cảm biến laser giúp cho tốc độ lấy nét nhanh, siêu phẩm chụp hay lưu hình ảnh cũng nhanh. chất lượng ảnh chụp ở mức khá, smartphone biểu hiện độ chi tiết tốt, thỉnh thoảng độ nét đẩy hơi quá tay nên hình ảnh bị nhiễu.

Xem thêm: lưu ý khi thay mặt kính Zenfone Max

hiệu năng của siêu phẩm này chỉ dừng ở mức nhàng nhàng với SoC Qualcomm Snapdragon 410, dung lượng RAM 2GB hay dung lượng bộ nhớ trong 16GB. Đối với các tác vụ cầm hàng ngày như lướt web, Facebook hoặc chat cấu hình của máy là đủ sử dụng, tuy nhiên đôi lúc người viết vẫn nhận thấy máy phản hồi chậm. Khi chơi game, máy có thể cung ứng các trò chơi 3D tại mức thiết lập trung bình hoặc thấp, còn chẳng thể đòi hỏi điện thoại chơi mượt tại thiết lập cao.tham số đáng chú ý nhất của chiếc ZenFone Max hẳn là mức thời lượng pin tới 5000 mAh, hứa hẹn mang lại thời gian cầm thời lượng pin dài. Asus Zenfone đưa ra những con số rất ấn tượng về thời kì cầm nắm dung lượng pin, như thời gian chờ tới 38 ngày. Khi cho Asus Zenfone Max trải nghiệm các quy trình đánh giá dung lượng pin tiêu chuẩn của VnReview, chúng tôi thu được kết quả rất thú vị: hiệu quả xem phim, lướt web toàn bộ từ 12 - 14 giờ, kết quả chơi game cũng tới 8,5 giờ. Các con số này toàn bộ gấp 2 - 3 lần những máy được so sánh.Khi cầm thực tại, chúng tôi thấy Asus Zenfone Max có khả năng trụ được gần 3 ngày cầm nắm cùng tác vụ chính là lướt web, Facebook qua 3G hay chơi game nhẹ. chừng độ thời lượng pin như vậy đủ giúp tạo khách hàng không phải lo âu, canh cánh trong lòng về thời lượng pin.

Mặc dù dung lượng pin thú vị như vậy tuy nhiên thật tiếc là nhà thiết kế Asus Zenfone lại chỉ tích hợp cho ZenFone Max củ sạc thường 5V/1A. với củ sạc này, thời gian sạc đầy cho siêu phẩm cũng rất lâu, tới 4 giờ 37 phút trong trải nghiệm của VnReview. Song tin mừng là điện thoại cũng có thêm sạc nhanh chuẩn Quick Charge 2.0, nên thời gian sạc sẽ giảm đi một nửa nếu quý khách bỏ tiền sắm thêm củ sạc nhanh với mức giá khoảng 400.000 - 600.000 đồng hay cao hơn tuỳ tên nhà sản xuất.với viên pin dung lượng lớn, bạn thậm chí có thể dùng ZenFone Max để sạc thời lượng pin tạo năm thiết bị khác. Phụ kiện cần tạo việc này là dây USB OTG được tặng kèm phiên bản. Các phụ kiện khác trong hộp bao gồm dây MicroUSB hoặc củ sạc.Asus Max hiện đã được phân phối ra cửa hàng cùng chi phí 4,5 triệu đồng. Trong thời kì tới VnReview sẽ tiếp tục đăng vận tải các bài review đường nét hơn về pin, Máy ảnh, phần mềm hoặc hiệu năng của siêu phẩm này.