Bạn đang có ý định “trùng tu" sắc , nhưng chưa tìm được địa chỉ mang tới sự an toàn và ưng ý? Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho khách hàng 1 địa chỉ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

Không phải ở bất kì trung tâm bệnh viện thẩm mỹ nào cũng nhìn nhận, lắng nghe và thấu hiểu đúng giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhìn nhận đúng giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ
Từ trước đến nay, phần đông người vẫn cái nhìn không mấy thiện cảm cho những người trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Có người còn cho rằng “xấu tự nhiên" còn hơn đẹp nhân tạo”, tại sao phải bỏ ra nhiều tiền hay thậm chí cả tỉ đồng để đầu tư cho diện mạo bên ngoài. Thực chất, các quan điểm đề ra không nằm ở chỗ đúng hay sai, vấn đề nằm ở chỗ tác động phẫu thuật thẩm mỹ liên quan như thế nào đến cuộc sống, niềm tin và hạnh phúc của mỗi con người.
Anh Vũ Đình Thục – một thầy giáo quê ở Nam Định chia sẻ: “Từ khi lớn lên tôi đã ý thức được sự khác biệt của bản thân. Khi mà những người xung quanh đều mang tới một dáng vẻ toàn diện, khi đó tôi là người có khiếm khuyết nặng vùng hàm mặt. Dù đã cố gắng động viên bản thân vượt qua tự ti, nhưng chỉ yếu điểm bề ngoài, tôi không thể ổn định công việc. Việc chẳng thể vượt qua suy nghĩ, sự tự ti của bản thân để có cuộc sống hạnh phúc, đó là một khoảng thời gian tồi tệ”.
Đến năm 2016 – thầy giáo Vũ Đình Thục tham gia chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” lần thứ I, tổ chức bởi Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sau nhiều khâu xét duyệt, phần vì hoàn cảnh khó khăn, phần vì khả năng chuyển biến sau phẫu thuật có tỉ lệ thành công rất cao, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW đã quyết định giải phẫu miễn chi phí cho Thục.
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định: “Đây là một ca phẫu thuật khó, tỉ lệ chênh lệch hàm của Thục quá lớn, bác sĩ thẩm mỹ phải thực hiện cắt trượt cùng lúc hàm trên và hàm dưới để làm khít khớp cắn. Giải phẫu kéo dài trong 4 giờ đồng hồ”.

Gương mặt trước và sau khi phẫu thuật của anh Vũ Đình Thục
Chỉ sau một lần giải phẫu, hình tướng gương mặt của Thục chuyển biến rõ rệt, không còn tình trạng hàm móm, việc ăn uống và phát âm của anh cũng dần chính xác. Từ đây, cuộc sống Thục chuyển bước sang trang mới.
“Sau giải phẫu tôi đã có một việc làm ổn định, một người vợ dễ thương và ổn định cuộc sống. Những ngày trôi qua ở hiện tại làm cho tôi thấy mình may mắn, được sống tự tin và đúng nghĩa. Không biết nói lời nào hơn cảm ơn tới bác sĩ thẩm mỹ và cuộc giải phẫu đã đổi thay không chỉ bản thân tôi, mà đổi thay cả quãng thời kì tươi đẹp trong tương lai”.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Hàn.đồng hành, tái tạo vẻ đẹp Việt
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc là đơn vị hoạt động chuyển nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Bệnh viện JW Việt Nam luôn dẫn đầu trong các hoạt động thẩm mỹ, bảo đảm uy tín, chất lượng trong mọi dịch vụ.

Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc
Tại JW, sự khác biệt được thể hiện nhờ vào các quy chuẩn khắt khe sau:
+ Hệ thống thiết bị y khoa tầm cỡ Quốc tế, nguyên liệu thẩm mỹ cốt yếu được du nhập từ Hoa Kỳ và xứ Hàn.

Hệ thống cơ sở vật chất tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín TP.HCM đạt chuẩn Quốc tế
+ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên ở nước ta
+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa bề dày kinh nghiệm, đào tạo nghiệp vụ thường niên tại các quốc gia phát triển.
+ Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Chuẩn Chất Lượng có các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt: Chuyên khoa thẩm mỹ mắt, Chuyên khoa thẩm mỹ mũi, Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, Nha khoa, trung tâm chăm sóc da…
Nét đẹp hoàn thiện, nhằm thay đổi chất lượng cuộc sống cho khách hàng là sứ mệnh mà Bệnh viện JW mong muốn đạt được. Theo đó, Bệnh viện hỗ trợ các dịch vụ:
+ Thẩm mỹ mắt: Công nghệ Midface trẻ hóa vùng mắt, Treo lông mày không giải phẫu, Tạo mí mắt, Căng da mặt…
+ Nâng ngực, nâng mông, hút mỡ bụng… tất cả được thực hiện bằng công nghệ nội soi thế hệ tiên tiến, túi ngực thông minh kết hợp máy mô phỏng 3D tái hiện hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực.
+ Thẩm mỹ hoàn thiện gương mặt: Sử dụng máy cắt gọt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap nhập khẩu, không đau đớn, đường cắt gọt nhanh chóng, mịn màng.
Đặc biệt JW còn có các dịch vụ “đặc nhiệm” chuyên biệt về lĩnh vực nha khoa và chăm sóc da cho khách hàng. Với sự tương trợ trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó, có Bác sỹ Man Koon Suh – Giám đốc Trụ sở JW tại xứ Hàn – cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc. Cùng với TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – người khai sáng giải pháp trẻ hóa vùng mắt Midface.

TS.BS Hong Lim Choi trong lần làm việc cùng các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn chất lượng
Khi bạn có ý định đổi thay bản thân, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cùng các bạn tìm ra cách cải thiện an toàn, chất lượng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Hàng Đầu Việt Nam