Galaxy Note 5 là một trong những loại di động có lớp kính màn hình lớn, với kích cỡ 5.7 inch, mặt kính màn hình Samsung Galaxy Note 5 rất dễ bị nứt vỡ khi va đập. Trong trường hợp bắt buộc phải sữa chữa lớp màn hình cảm ứng Galaxy Note 5, bạn hãy ghi nhớ những lưu ý sau đây.
>>thay màn hình note 5 giá rẻ
màn hình Galaxy Note 5 có độ phân giải cao, tích hợp nhiều chức năng hiện đại, giá mặt kính màn hình chính hãng khá đắt. Nếu thay thế màn hình cảm ứng tại các trung tâm bảo hành của Samsung Galaxy thì bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, đảm bảo lớp kính màn hình chính hãng. Nhưng nếu mua hàng cũ, hàng trao tay thì bạn bắt buộc phải đến các cửa hàng, trung tâm thay thế chữa bên ngoài. Trong trường hợp này, bạn cần chọn những địa chỉ uy tín vì có khả năng sẽ bị thợ thay chữa sửa cho lớp kính màn hình Galaxy Note 5 là hàng nhái, hàng do Trung Quốc sản xuất. Loại màn hình này có chất lượng không tốt, nhanh bị đơ cảm ứng, màn ố vàng, k có độ nét sáng như lớp màn hình cảm ứng chính hãng, tuổi thọ kém, giá rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng ¼ giá lớp màn hình cảm ứng chính hãng. Ngoài ra, còn có loại màn hình cảm ứng chính hãng cũ, màn được bóc ra từ những chiếc máy hỏng bộ phân khác hoặc thậm chí là hàng do người thợ thay chữa đánh tráo của khách hàng khác. Tuy là hàng cũ nhưng lại là màn chính hãng nên cũng có chất lượng tốt hơn màn hình cảm ứng nhái. Người bình thường khó có thể phân biệt được 3 loại màn hình cảm ứng này, chỉ có những người thợ sữa chữa hoặc người am hiều về công nghệ mới nhận biết được. Nếu không đến cửa hàng thay thế chữa uy tín, rất có thể bạn phải trả tiền cho màn hình cảm ứng chính hãng nhưng lại nhận về một chiếc màn hình nhái của Trung Quốc mà không hề hay biết.
Những điều cần lưu ý khi đi sữa chữa màn hình Samsung Galaxy Note 5

- Lưu trữ dữ liệu vào máy tính trước khi mang đến cửa hàng thay chữa.
- Tháo và cất giữ thẻ sim, thẻ nhớ cẩn thận.
- Tháo giữ ốp lưng, những phụ kiện trang trí khác một cách nhẹ nhàng trách tác động tới những phần bị hư hỏng. Nếu gặp khó khăn thì bạn nên mang đến cho chúng tôi xử lý.
- Cất di động vào một cái bọc và niêm phong cẩn thận để tránh rơi rớt những linh kiện bị hỏng.
- Mang nhanh đến Trung tâm Viettopcare để được thay chữa và thay lớp kính màn hình Galaxy Note 5 nhanh chóng.
Biểu hiện cho thấy nên đi thay thế lớp màn hình cảm ứng Samsung Note 5:
- Làm rơi rớt trong quá trình sử dụng, lớp kính màn hình bị trầy, nứt gây mất thẩm mỹ.
- màn hình mặt kính bị bể hoàn toàn do khi rơi mặt kính màn hình tiếp xúc với mặt đất.
- Những góc cạnh màn khi rơi rớt dễ bị mẻ, nứt do cấn bởi vật nặng đè lên hoặc va vào tường.
- đo cảm ứng màn hình, nhiễu màu.
- Hoặc khi cảm thấy mặt kính màn hình không ổn định thì hãy mang ngay đến chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về việc sửa màn hình cảm ứng Samsung Note 5.
thay màn hình cảm ứng Samsung Note 5 giá bao nhiêu?
Trường hợp di động đột nhiên đơ cảm ứng, liệt cảm ứng, hoặc xuất hiện những vết đen, điểm chết thì bạn bắt buộc phải thay cả bộ màn hình mặt kính bao gồm: mặt kính, bộ cảm ứng và lớp kính màn hình.
Khi thấy trên bề mặt mặt kính màn hình xuất hiên những vết nứt vỡ, bạn nên kiểm tra xem điện thoại chỉ bị nứt mặt kính hay vỡ cả lớp màn hình cảm ứng bên trong để.
Tham khảo giá thay mặt kính Galaxy Note 5
>>thay kính note 5
Viettopcare là trung tâm sữa chữa chữa, sữa chữa lớp màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 5 có uy tín nhất ở TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Viettopcare là địa điểm mà bạn đang tìm kiếm.
Các bước thay thế lớp kính màn hình Samsung Note 5 tại Trung tâm Viettopcare bao gồm:
Bước 1: Nhận máy từ khách hàng, test chức năng, đánh giá tình trạng và phân định hỏng hóc.
Bước 2: Lựa chọn màn hình mặt kính, báo giá cho khách hàng và lên lịch hẹn.
Bước 3: Tiến hành thay màn cho Samsung Galaxy Note 5 nhanh chóng chính xác nhờ sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại.
Bước 4: Lắp ráp, hoàn thiện chức năng máy trước khi giao lại cho khách hàng.
Bước 5: Sau khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ sữa chữa lớp màn hình cảm ứng Galaxy Note 5 có thể tiến hành việc thanh toán với chúng tôi.
Bước 6: Viết phiếu bảo hành, dán tem thay thế chữa và tư vấn bảo dưỡng cho sản phẩ