Cấu hình và chức năng của thành phẩm vẫn được giữ nguyên, thay đổi dễ thấy nhất là sản xuất của sản phẩm đầu ra với phần dưới Phím bấm được bo tròn nhẹ, mềm mại hơn, cho cảm nhận sành điệu tương đương với dòng Porsche chế tác cao cấp.

>> Phiên bản passport silver hiện vẫn là một trong số tất cả phiên bản đặc biệt của Passport cùng làm hoàn toàn mới và đậm chất BlackBerry. cùng những điểm chỉnh sửa hỗ trợ người dùng tăng trải qua của gia BB passport silver edition duy nhất cách mạnh mẽ. Hiện sản xuất này vẫn đang được kế thừa cho bất kỳ mẫu BlackBerry sau...

Khay cắm sim và memory vẫn nằm ở địa điểm cổ điển, người dùng nên cắt và mài sim cẩn trọng trước khi sử dụng bởi khe cắm sim của Passport đời trước mỏng hơn so cùng mọi sim được cắt tại Việt Nam.Phần mềm BlackBerry passport silver nhiều tính năng có giá trị
BlackBerry Hub là điểm phổ trên hệ điều hành BlackBerry OS. Công cụ này tích hợp email, tin nhắn, lịch, danh bạ rất trực quan và sở hữu hướng dẫn đi kèm, tư vấn người tiêu dùng đơn giản sử dụng.

Thiết bị cũng cài sẵn duy nhất phần mềm Office là Doc to go hỗ trợ khách hàng đọc và chỉnh sửa file Word – Excel – Powerpoint.

>> Chương trình đọc office trên BLACKBERRY 10 được đa năng sẵn trên HĐH. với toàn bộ các file word và Excel, Pasport Silver đều mở một giải pháp rất rõ ràng. thời gian gần đây mức gia BB passport đang ở mức trung. Còn đối với mẫu điện thoại độ vàng 24K thì nó ở một phân khúc đẳng cấp hơn...

BlackBerry passport silver sở hữu Bàn phím cứng rất tiện ích
Khác với đa phần các smartphone trên thị trường dùng Phím bấm ảo, BlackBerry passport silver được trang bị bộ Phím bấm vật lý sắp xếp theo kiểu QWERTY tương trợ khách hàng dễ dàng soạn thảo văn bản. đối với đó, cụm Phím bấm của thiết bị khá nhẹ, cảm giác khi bấm vào rất mềm, cho cảm nhận dễ chịu, không bị mỏi tay khi sử dụng lâu dài.BlackBerry passport silver (Hàng nhập khẩu, phiên bản quốc tế) đang được bán ở CellphoneS cùng mức mức tiền rất xịn đi đi kèm nhiều giảm giá mê hoặc và phương châm bảo hành nhiệt tình. cùng sản xuất độc đáo, giá trị chất lượng và nhiều chức năng đặc trưng dành cho giới lịch lãm mang tên nhà sản xuất BlackBerry, lại có mức giá phân phối phải chăng, BlackBerry passport silver là duy nhất chiếc di động̣ rất đáng để trang bị.

Bởi đây là một nét riêng của BLACKBERRY passport silver nên mình dành hẳn một phần riêng để nói về điểm này. Hãng sản xuất từ Canada áp dụng cho BLACKBERRY PASSPORT duy nhất Phím bấm cứng để nhập liệu. Sau bao lâu bị quên lãng, hầu hết người đa số dùng quen trên môi trường phím ảo nên cảm nhận bấm phím cứng ban đầu sẽ khó chuẩn xác hơn. Để xuống thiểu kích thước về Phím bấm này, BLACKBERRY PASSPORT chỉ được Phím bấm rút gọn cùng full kí tự, nút space, enter và xóa. Còn lại nếu muốn nhập liệu số và những kí tự đặc biệt: ( ) + - @ #.... thì phải phương án trên màn hình mặt kính cảm ứng.

Điều này phần nào xuống bớt đi một phần không gian hiển thị của màn hình mặt kính, thật ra mình thấy cũng không nhiều lắm vẫn OK được. cảm giác bấm phím trên BLACKBERRY passport silver khá cứng chắc do máy còn khá mới hoặc trang bị thể bởi quá quen cùng Phím bấm ảo nên mình có cảm giác như vậy. Sau duy nhất tuần sử dụng thì mình trang bị đánh giá là Bàn phím cơ học của BLACKBERRY PASSPORT này cho cảm giác nhập liệu vô cùng chất lượng thậm chí vượt mặt nhiều thành phẩm của Apple, Samsung. Khi thao tác mình đỡ bấm nhầm hơn khi trải nghiệm phím ảo và nếu có đánh sai thì chỉ cần vuốt ngược từ phải sang trái là trang bị thể xóa được chữ vừa đánh nhầm.

>> Không những có Pasport Silver, lúc này vài điều mẫu điện thoại BLACKBERRY mới đã được đánh giá khá chất lượng về trải qua... Được lựa chọn ngày càng nhiều giờ đây đó là mẫu điện thoại BlackBerry Android, với khả năng chạy ứng dụng xịn hơn nhiều video BB passport silver ma vang đối với các khả năng dễ trải nghiệm hơn trên nền tảng Android, hãy cũng xem phim HD nhé.

Để sản xuất được thao tác xóa trên thì đó chính là khả năng độc đáo và hữu dụng trên Bàn phím của BLACKBERRY passport silver. Nó rất tuyệt vời quý khách ạ!!! Hãng đã đổi mới Phím bấm kiêm luôn bàn rê Trackpad để khách hàng kéo cuộn màn hình mặt kính vô cùng nhanh khi không phải cùng ngón tay lên tận màn hình cảm ứng để các bước tiến hành. khả năng này thiết thực và có ích hơn các khả năng cuộn khác như dùng mắt để cuộn, chạm vào thành thiết bị để scroll.