iPhone SE Lock hiện được sử dụng rất nhiều ở thị trường Việt Nam và được nhiều quý khách đón nhận yêu thích. Cũng giống như những mẫu smartphone khóa mạng từ cộng đồng tiền nhiệm, siêu phẩm iPhone SE Lock, cũng được nhập khẩu trực tiếp chính từ các nước Nhật, Mỹ với nguồn hàng dồi dào cộng thêm giá bán rất hấp dẫn.

review chi tiết iPhone SE Lock

review sản xuất

iPhone SE Lock dùng bộ khung từ iPhone 5S được giữ nguyên kích cỡ, địa điểm phím bấm, không có điểm thay đổi về mặt ngoại hình trên bản iPhone SE Lock. bên cạnh đó, với bộ khung nhôm cao cấp không hề lỗi thời, mang tới iPhone SE Lock tại TP HCMchất lượng hoàn thiện vô cùng cho nên sự cứng cáp, chính xác.đường nét iPhone SE Lock

Trong quá trình khi trải qua cực thích khi smartphone ôm trọn trong lòng bàn tay.

iPhone SE Lock được bổ sung thêm siêu phẩm màu hồng giống với bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus. siêu phẩm sẽ chỉ có hai siêu phẩm bộ nhớ trong gồm với 16GB hoặc 64GB đã loại bỏ bản 128GB.

Đánh giá màn hiện thị

iPhone SE Lock được xem là một trong số những chiếc điện thoại hiếm hoi còn tích hợp màn hiện thị kích cỡ gọc 4 inch, độ phân giải 640 x 1136 pixels (~326 ppi mật độ điểm ảnh), máy vẫn cầm với công nghệ IPS LCD, mang tới chất lượng hiển thị chi tiết sắc nét.

màn hiện thị trên các sản phẩm của Apple luôn luôn được các chuyên gia công nghệ review cao về chất lượng, iPhone se lock tại Hà nội cũng không phải là ngoại lệ.

Đánh giá camera

iPhone SE Lock máy ảnh chính 12 MP iSight, đầy đủ công nghệ như trên mẫu iPhone 6s, Focus Pixel hay chụp ảnh trong Live Photos, khi quay bộ phim được nâng lên mức 4K. Slow-Motion 240 hình trên giây hoặc chụp ảnh Panorama với khả năng hiện thị 63 MP, camera phụ khả năng hiện thị 1,2 MP hỗ trợ với tính năng Retina Flash giống như trên iPhone 6s.

review phần cứng

chiếc điện thoại mang trên mình sản xuất từ thế hệ iPhone 5S, tuy nhiên sức mạnh lại là của dòng iPhone 6S vô với mạnh mẽ trong thời điểm khi ra mắt trên cửa hàng.

Về chi tiết, iPhone SE khóa mạng chạy trên con chip Apple A9, CPU Dual-core 1.84 GHz, hợp nhất cùng vi xử lí đồ họa PowerVR GT7600 hay 2GB RAM chạy IOS 9.3, mang tới trải qua vô với mượt mà.

>>> Coi thêm iPhone 8 cũ tại Hà Nội

sử dụng hơn 10 năm – MaxMobile tự hào cung ứng iPhone SE Lock cùng phương châm:Đến Maxmobile để nhận nhiều ưu đãi
  • chính hãng –Maxmobile đã cài đặt được thương hiệu, giá rẻ của chính mình trên thị trường máy
  • Giá rẻ – tại Maxmobile mức giá iPhone SE Lock luôn là rẻ nhất, không ở đâu Rẻ hơn Maxmobile
  • Rõ ràng – sản phẩm iPhone SE Lock đều có nguồn gốc rõ ràng, chắc chắn, nói không với hàng lô, hàng kém chất lượng cao
  • Linh hoạt – hài lòng mọi phương thức thanh toán, khi thực hiện giao dịch tại Maxmobile
  • Khuyến mại hơn Quảng cáo : phần nhiều quý khách biết đến Maxmobile như 1 địa điểm với nhiều ưu đãi đặc biệt nhất. Maxmobile Nói được, sản xuất được