Khi màn hình mặt kính Samsung J7 Prime bị hư gây khó khăn trong lúc trải nghiệm của người sử dụng. Bạn nên sửa màn hình cảm ứng Samsung Galaxy J7 Prime ngay để sử dụng.
Bạn đang sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy J7 Prime được rất nhiều người đánh giá cao, thế nhưng trong khi sử dụng bạn lại gặp dấu hiệu về lớp kính màn hình của máy. Bạn đừng quá lo lắng, hãy đến ngay với trung tâm chúng tôi để được các kỹ thuật viên chỗ đây kiểm tra và thay thế màn hình Galaxy J7 Prime mới cho bạn. Dịch vụ của trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách khắc phục được triệt để mọi lỗi hư trên mà hình và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn.
Có sữa chữa được mặt kính màn hình Samsung Galaxy J7 Prime không?
Rất nhiều người dùng J7 Rrime khi gặp tình trạng hư hỏng màn hình cảm ứng đã thắc mắc rằng điện thoại di động Samsung J7 Prime có thay màn hình được không? Có thể trước kia việc sửa màn hình điện thoại di động là điều khá khó khăn nhưng với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại ngày nay, việc sửa mặt kính màn hình Samsung J7 Prime đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và hoàn toàn có thể sữa chữa được.
Có nhiều nguyên nhân gây hư “màn hình” Samsung J7 Prime . Samsung Galaxy J7 Prime đen màn hình là 1 nguyên nhân.


Galaxy j7 prime bị đen màn hình là một trong những lỗi phổ biến thường gặp, không chỉ xảy ra trên Samsung smartphone khác cũng hay xảy ra. Tất nhiên, trong khi sử dụng di động bạn sẽ không muốn điện thoại của mình có bất kỳ hư nào trong quá trình sử dụng. Với người dùng Samsung j7 prime cũng vậy, dù không mong muốn thì chiếc điện thoại di động của bạn vẫn có thể gặp phải sự cố hư màn hình cảm ứng như lỗi đen lớp kính màn hình. Đây là lỗi khá nghiêm trọng, bởi sẽ khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên điện thoại di động được nữa.
>>> giá màn hình j7 prime
Những nguyên nhân Galaxy j7 prime bị đen mặt kính màn hình là do đâu? Hãy cùng tìm hiểu

Khi Samsung j7 prime bị lỗi đen lớp màn hình cảm ứng, bạn sẽ nhận thấy ở máy các triệu chứng sau: màn hình bị đen và không hiển thị điều gì mặc dù máy vẫn phát ra âm báo cuộc gọi, tin nhắn bình thường. Hoặc máy đang sử dụng bỗng nhiên màn hình mặt kính bị tối đen lại vầ bật không lên được. Việc lớp màn hình cảm ứng Galaxy j7 prime bị đen sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Bởi bạn không thể sử dụng và liên lạc được với người khác bằng smartphone của mình được nữa.
Samsung j7 prime bị đen mặt kính màn hình do đâu?

Trước khi muốn khắc phục tình trạng Samsung Galaxy j7 prime bị đen màn hình cảm ứng, Bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân chính gây ra bởi lỗi này. Tình trạng này chủ yếu bởi những nguyên nhân sau:
– người sử dụng vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy khiến màn hình Samsung j7 prime bị tối đen.
– Bộ bo mạch điều khiển màn hình mặt kính bị hỏng do các sự cố rơi hay va đập mạnh, điện thoại di động ngấm nước hay tiếp xúc với các hóa chất độc hại.
– Có thể là do điện thoại bị hết sạch pin nên không kích nguồn smartphone được.
– Pin smartphone bị chai đã khiến bạn sạc không lên nguồn smartphone.
– Nút nguồn điện thoại di động đã hư hỏng khiến bạn nhấn nút nguồn nhưng điện thoại di động đã không mở nguồn lên được.
>>>thay mặt kính j7 prime
Khắc phục Galaxy j7 prime bị đen lớp màn hình cảm ứng ra sao?
Sạc di động
– Có thể là do smartphone của bạn đã hết sạch pin nên màn hình bị đen là không lên nguồn được. Bạn thử dùng cục sạc chính hãng khác để cắm vào thử, có thể sẽ khắc phục được triệu chứng này.
Chỉnh độ sáng cho màn hình mặt kính
Nếu di động của bạn bị đen lớp kính màn hình nhưng vẫn có chuông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến thì có thể là do bạn đang để độ sáng trên điện thoại di động tại mức thấp nhất. Hoặc để di động tại chế độ điều chỉnh ánh sáng tự động nên khi trời tối thì màn hình mặt kính không hiển gì mà chỉ có màu đen tối thui. Bạn hãy điều chỉnh lại độ sáng trên smartphone có thể sẽ khắc phục được dấu hiệu này.
Reset lại hệ thống
– Khởi động lại là việc làm hiệu quả giúp xóa bỏ toàn bộ những dữ liệu bên trong bộ nhớ đệm và khởi động lại toàn bộ hệ thống. Nhiều chuyên gia kỹ thuật cho rằng đây là cách làm đem lại hiệu quả cao với những lỗi do hư phần mềm.Đây được xem là một trong những cách làm tối ưu nhất cho những lỗi phần mềm này để sửa chúng.
– Để Reset hệ thống trên chiếc di động Samsung J7, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy. Nếu việc này không có tác dụng thì bạn hãy thử Restore bằng cách nhấn giữ phím “Tăng âm lượng” + Phím “Home” sau đó nhấn phím “Nguồn” trên máy. Nhưng nên nhớ phải sao lưu giữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc trên máy.
Kiểm tra lại di động
– Bạn hãy kiểm tra xem smartphone có bị nứt vỡ hay chịu tác động nào nữa không, nếu smartphone chịu tác động từ bên ngoài thì khả năng cao là hư phần cứng rồi. Lúc này buộc phải thay thế linh kiện mới cho máy.
Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được tình trạng Samsung j7 prime bị đen lớp màn hình cảm ứng thì tốt nhất hãy mang máy đến trung tâm thay thế chữa uy tín để được khắc phục và thay thế màn hình mặt kính Samsung j7 prime mới. Vì khi lớp kính màn hình bị hư nặng nếu không khắc phục kịp thời thì rất dễ khiến điện thoại di động của bạn bị hỏng nặng thêm.