Bàn phím vật lý như smartphone phổ thông hợp nhất màn hình vuông, 2 yếu tố tưởng như không thể thấy ở điện thoại bây giờ lại hiện diện trên di động̣ BlackBerry passport, biến chiếc điện thoại này trở thành “của hiếm” trên cửa hàng.

>> Cùng những thông số gần như vô cùng đẹp thì BlackBerry passport chinh hang vẫn lựa chọn như là duy nhất đời BlackBerry đang mua nhất... chiếc điện thoại passport đang mang đến nhiều giá trị cốt lõi cho BlackBerry. với hàng loạt bất kể thành phẩm vô cùng độc đáo.
Sản xuất BlackBerry passport: là một, là riêng và duy nhất

Như đã đề cập, BlackBerry passport có sản xuất không lẫn với mọi thành phẩm nào khác nhờ cụm bàn phím vật lý ở 1/3 thân dưới và màn hình mặt kính vuông ở phía trên.

Ngoài ra, khung xương của thiết bị thiết kế từ kim loại và được hoàn thiện biết rõ với các chi tiết góc cạnh, cho nên một thẩm mỹ cá tính, đầy cá tính.Màn hình mặt kính BlackBerry passport hiển thị sắc nét

Không những lạ về kiểu dáng, màn hình mặt kính của BlackBerry passport còn trang bị bền bỉ cao cùng độ phân giải 1440 x 1440 điểm ảnh cùng tấm môi trường tấm nền IPS LCD trên size 4.5 inch, đạt mật độ điểm ảnh lên đến 453 ppi cho năng lực hiển thị rành mạch từng pixel và tái cho màu sắc thật thà.

>> Khi lựa chọn duy nhất thành phẩm BlackBerry passport at&t chinh hang các bạn sẽ đơn giản tìm đến một phân khúc tầm trung, duy nhất điểm nổi bật về những chiếc BlackBerry 10 này là phiên bản này luôn bảo mật với các trải qua vô cùng hoàn hảo. Mục đích về dòng thành phẩm passport luôn được đánh giá mua là duy nhất phiên bản dàn cho lịch lãm khá tuyệt..

Chất lượng BlackBerry passport rất mạnh

BlackBerry passport hỗ trợ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân xung nhịp 2.26 GHz, RAM 3 GB và dung lượng bộ nhớ trong 32GB (giúp mở rộng bằng memory đến 256GB).

Cấu hình này đem tới cho thiết bị tốc độ mở ứng dụng nhanh và năng lực đa nhiệm mượt mà, cung ứng chất lượng các yêu cầu hằng ngày.

Bàn phím BlackBerry passport rất hữu ích

Bàn phím cứng trên BlackBerry passport sẽ tương trợ khách hàng tụt đáng kể trạng thái gõ nhầm ký tự trên bàn phím ảo. các nút bấm được sản xuất cải thiện, sở hữu độ nảy và độ êm, gõ vào rất thoải mái, không bị mỏi khi các bước tiến hành trong thời gian dài.passport xách tay tiếp tục hạ mức giá

Cũng trong tối 14/10, nhiều địa chỉ bán passport mang từ nước ngoài cũng thông tin điều chỉnh giá mua phân phối thành phẩm. sở hữu trung tâm điều chỉnh tụt từ 600 ngàn đồng, có cửa hàng giảm đến 800 ngàn đồng dành cho mẫu điện thoại passport mang từ nước ngoài.

Cụ thể, mức mức tiền phân phối của passport mẫu điện thoại Qwerty trang bị sự biến động mạnh, xuống từ 600 ngàn đến 800 ngàn đồng. một phiên bản passport Qwerty hiện chào phân phối ở mức 5,7 triệu đồng, mức giá trước đó là 6,3 triệu đồng.

>> Mức mức giá BlackBerry hiện nay vẫn được đánh mức giá khá thấp, tuy passport khi mới Ra đời nó cũng được so sánh cùng nhiều hàng điện thoại di động lớn như Samsung, iPhone, Sony,.. tuy nhiên vì sự thay đổi về cơ cấu công ty BlackBerry, nên chiếc [https://www.youtube.com/watch?v=WWIEeEtCGlk]mo hop BlackBerry passport[/url] nói riêng cũng đang ở mức giá tầm trung, chỉ từ 4-6 triệu đồng một phiên bản có xuất xứ rõ ràng.

Riêng cùng mẫu điện thoại passport bàn phím Azerty cũng trang bị điều chỉnh giá, về mức 5,3 triệu đồng, giảm xuống gần 600 ngàn đồng so sánh với mức tiền trước đó là 5,9 triệu đồng.

Trên BlackBerry passport, bạn sẽ có duy nhất trung tâm thông báo tất cả các điều quý khách hàng quan tâm bao gồm Email, tin nhắn, cuộc gọi, thông tin rò rỉ từ mạng xã hội và nhiều hơn nữa, đó là BlackBerry Hub. Chỉ cần duy nhất lần vuốt, bạn sẽ được vào cửa hàng thông báo của riêng mình và BlackBerry Hub làm việc rất thông minh, thứ tự ưu tiên thông báo phụ thuộc vào thói quen sử dụng di động̣ của chính bạn.

Giải trí thú vị và mê hoặc

Không những hiệu quả trong công việc, BlackBerry passport còn là duy nhất trang thiết bị thư giãn đẳng cấp. máy sở hữu máy ảnh chính độ phân giải 13MP chức năng chống rung quang học đẳng cấp, để bạn sở hữu thể chụp được các bức ảnh bền bỉ cao và tất cả đoạn phim Full HD 60 khung hình trên giây. Cấu hình mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,2GHz đi cùng RAM 3GB không chỉ xin hứa thiết bị luôn hoạt động mượt mà còn để quý khách chơi những trờ chơi 3D hấp dẫn. BlackBerry passport tư vấn bạn giải trí thư giãn sau các giờ làm việc căng thẳng.