Vâng, bây giờ thì bạn có thể vào Computer để xem lại kết quả. Như hình bên dưới là chúng ta đã có 2 phân vùng ổ cứng rồi đó. Một phân vùng Windows (19.5 GB) và một phân vùng DATA có dung lượng 12.3 GB.

thay-doi-kich-thuoc-phan-vung-o-cung (11)

3/ Chia phân vùng bất kỳ làm đôi
Nếu như bạn muốn chia phân vùng nào đó làm 2 thì bạn nhấn chuột phải vào phân vùng cần chia và chọn tính năng Split Partition

thay-doi-kich-thuoc-phan-vung-o-cung (12)

Tiếp theo, bạn có thể đưa con trỏ chuột vào vị trí dấu chấm tròn ở giữa 2 phân vùng => kéo qua trái hoặc qua phải nếu như muốn điều chỉnh lại kích thước của 2 phân vùng này.

=> Sau cùng thì nhấn OK để thực hiện. Nhớ nhấn Apply để thay đổi có hiệu lực nhé. Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Tạ Quang Bửu
Để tạo điều kiện thuận lợi và luôn sát cánh hỗ trợ những bạn đang là học sinh, sinh viên, chúng tôi luôn sẵn sàng giảm giá cho các bạn tại các trường cơ sở, phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học trong khu vực Hồ Chí Minh. Để được áp dụng các bạn tham khảo điều kiện dưới đây nhé:
Xuất trình giấy tờ CMND / Thẻ Học Sinh / Sinh Viên Chỉ áp dụng khi đúng thông tin trên thẻ
Chương trình này không áp dụng khi thay thế linh kiện, sẽ có giá ưu đãi riêng cho học sinh / sinh viên
Không được mượn thẻ người khác để áp dụng khuyến mãi
nhân viên sửa máy tính quận 8 tại Tạ Quang Bửu sẽ có mặt.
Khắc phục triệt để các sự cố máy tính gặp phải, tránh tình trạng tái đi tái lại nhiều lần làm ảnh hưởng đến công việc của công ty, cơ quan quý khách.
Sửa máy tính đúng bệnh, lấy đúng giá tiền mà công ty niêm yết phía dưới.
Nhân viên sửa máy tính hết sức nhiệt tình và thân thiện với quý khách.
nap muc may in quan 8 Miễn phí hoàn toàn khi hổ trợ sửa máy tính qua Teamview, Zalo, Điện thoại, Email… tại khu vực Tạ Quang Bửu.
Phục vụ sửa máy tính ngoài giờ hành chánh uy tín cho những quý khách hàng không có thời gian tại Tạ Quang Bửu.