+ Lắp ráp, setup, nâng cấp máy
vi tính .


+ Xử lý mọi trục trặc máy tính


+ Vệ Sinh, Bảo Trì Máy Tính Cho
Công Ty Doanh Nghiệp Tại Vũng Tàu


+ cài đặt mạng cho công ty cá
nhân tại các phường ở vũng tàu


+ Sửa lỗi mất kết nối mạng

Tiệm sửa chữa máy tính tận nhà
tp Vũng Tàu chuyên phục hồi dữ liệu bị mất


– Dữ liệu bị xóa (bao gồm cả Shift + Del, Empty recycle
bin), Fdisk, Formatted.


– Hdd bị bad sector nặng không thể đọc, không copy được.


– Dữ liệu bị ghi đè trong các trường hợp như cài đè hệ điều
hành.


– Restore factory các dòng máy laptop bị mất tổng thể dữ
liệu – (phục hồi trả lại hiện trạng trước khi restore).


– Phân chia partition, xóa partition, lỗi Master boot record
(MBR), không truy xuất được trang bị. dich vu sua may tinh tai nha Trung tâm cứu hộ máy tính PCI Computer được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007 . Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , tay nghề cao , nhiều kinh nghiệm thực tế đã tạo được sự tin cậy từ quý khách hàng .

Trung tâm cứu hộ máy tính PCI Computer chuyên sửa chữa máy tính - Laptop - máy in - máy photocopy , các thiết bị mạng và máy móc văn phòng khác . Ngoài dịch vụ sửa chữa PCI Computer còn cung cấp dịch vụ bảo trì tận nơi cho các công ty , doanh nghiệp , hộ gia đình, nạp mực máy in tận nơi, phục hồi dữ liệu sua may tinh quan binh tan
Để tăng tuổi thọ của các thiết bị và ứng dụng tin học, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay; PCI Computer đem đến cho khách hàng Dịch Vụ Bảo Trì - một loại hình dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.
nap muc may in quan binh tan
Đến với dịch vụ bảo trì, thiết bị và ứng dụng tin học của PCI Computer ,khách hàng sẽ được PCI Computer chăm sóc theo định kỳ hàng tháng và khi có trục trặc bất ngờ xảy đến PCI Computer sẽ có mặt ngay để khắc phục. Hơn nữa, PCI Computer sẽ có những tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.