iPhone 8 cũ được nhiều người tin dùng và lựa chọn. tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn kiểm tra IPhone 8 trong đó thị trường có rất nhiều nhiều hàng nhái, hàng giả, hàng thua kém chất lượng cao. Để biết cách chọn test iPhone 8 cũ trước khi mua để có được phiên bản ưng ý nhất hãy Tham khảo thêm bài viết dưới đây của Maxmobile nhé.Các test iPhone 8 cũ trước khi mua

test xem điện thoại có điểm chết nào không

chiếc điện thoại iphone 8 cũ quốc tế chính hãng cần được kiểm tra xem có điểm chết và không. Để check quý vị có thể thực hiện các phân biệt sau:
  • cách chọn Một: Hãy tắt nguồn máy. Sau đó khởi động lại điện thoại cho đến khi xuất hiện logo quả táo. Nếu chiếc điện thoại của bạn ra mắt đốm trắng, xanh quanh quả táo thì đảm bảo rằng chiếc điện thoại của quý khách có phát hiện điểm chết. bình thướng khi logo quả táo ra mắt thì xung quanh chỉ có màu vàng.
  • hướng dẫn 2: M máy ảnh để check. khách hàng sử dụng tay che mắt camera và nhìn vào chiếc điện thoại mà thấy xuất hiện chấm trắng thì có nghĩa là chiếc điện thoại của quý vị đang có điểm chết. Nếu tình trạng chiếc điện thoại bình thường thì chỉ có duy nhất màu vàng.
  • cách 3: Để kiểm tra iPhone 8 cũ có tình trạng điểm chết và không quý vị có thể nhấn vào icon trên màn hình, mà nó ra mắt dấu x đỏ. sử dụng tay di chuyển icon khắp màn hiện thị nếu tự nhiênđứng yên thì màn hiện thị iPhone 8 cũ của quý khách có điểm chết.

test âm thanh và máy ảnh trên iPhone 8 cũ
  • Để biết loa iPhone 8 cũ của quý khách nghe có được tốt hay không, khách hàng mở quay video trực tuyến với nhạc lên cùng cùng kết nối wifi và 3G để biết được khả năng kết hợp có chính xác cũng như là tình trạng loa của điện thoại có tốt và không. quý khách cũng có thể kiểm tra hệ thống âm thanh bằng cách chọn mở File ghi âm lên hoặc nghe thử.
  • Để kiểm tra chiếc điện thoại iPhone 8 cũ tầm trung còn có khả năng cho ra những bức ảnh đẹp và không, khách hàng thử chụp một hình ảnh rồi phóng to chúng lên. Nếu không có vết rạn thì chứng tỏ chiếc camera này hoạt động tốt.test âm thanh hay máy ảnh trên iPhone 8 cũ

test Serial number, IMEI, ngày làm iPhone 8 cũ

kiểm tra số Serial number

với phần mềm iOS thì số serial khá quan trọng. Chúng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm tin tức chính xác về hiệu năng, thời gian bảo hành, màu sắc của chiếc điện thoại.

Để kiểm tra quý vị thực hiện theo các bước như sau: Mở phần xây dựng, chọn cài đặt chung, chọn giới thiệu sẽ tìm thấy số serial number.

check IMEI iPhone 8 cũ.

IMEI là 1 dãy gồm 15 số được ghi trên vỏ hộp + phần thân máy + khay sim + bên trong phần mềm. cách gọc nhất để lấy được số IMEI bên trong điện thoại quý khách chỉ cần gõ mã : *#06#. Là dòng số sẽ ra mắt.

Số IMEI cũng được liệt kê trong phần cài đặt của chiếc điện thoại. Chỉ cần xem trong phần cài đặt chunggiới thiệu IMEI sẽ hiện ra mã IMEI của siêu phẩm. Sau khi bạn đối chiếc các mã IMEI trùng khớp với nhau thì chiếc iPhone được đảm bảo.

Kiếm tra nguồn gốc của máy

Để check nguồn gốc của smartphone bạn thực hiện thao tác: Mở xây dựng, chọn cài đặt chung, chọn phần công bố, chọn vào mục kiểu siêu phẩm. Khi đó thông tin nguồn gốc sản xuất iPhone 8 cũ

==>>xem thêm giá iphone 8 plus cũ quốc tế

kiểm tra pin iPhone 8 cũ

pin 1 phần không thể thiếu trên chiếc điện thoại. Sau khi đã test hình thức máy mọi thứ toàn bộ ổn, khách hàng cũng đừng quên test xem dung lượng pin còn mới không. so với việc kiem tra IPhone 8 cũ rất đơn giản quý vị chỉ cần phát bộ phim trực tiếp khoảng 20 phút. Nếu trong khoảng thời gian đó mà lượng dung lượng pin hao hụt chỉ khoảng 5 % thì thời lượng pin vẫn không thay đổi vấn được đảm bảo không thay đổi.

Trên đây là một vài phân biệt chi tiết phân biệt kiểm tra IPhone 8 cũ trước khi mua để khách hàng có khả năng chọn được cho mình chiếc iPhone 8 cũ ưng ý nhất, đẹp về làm, mạnh mẽ hiệu năng, hoặc đảm bảo chất lượng.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Maxmobile