BlackBerry KEYone hoàn toàn không xa lạ cùng người sử dụng Việt Nam bởi đây là sản phẩm đầu ra không mới, thời gian gần đây KEYone chính hãng đang được cung cấp tại thị trường cùng mức giá gần 12 triệu đồng. tuy nhiên, các thành phẩm này dùng chung cho thị trường khác, người tiêu dùng Việt Nam hầu hết phải dùng tiếng Anh trên phiên bản của chính mình.

>> Mỗi phiên bản BlackBerry khi được Ra đời chưa có chiếc điện thoại nào ấn tượng và chờ đón như blackberry keyone đây cũng là duy nhất mẫu điện thoại cực kì giá trị cốt lõi về mặt thiết kế cũng như hình dáng ngoài, nó vừa đem sự phong cách lại vô cùng đơn giản.

ngày nay trong đợt hàng mới này, những chiếc KEYone đã được hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt trên phần mềm BlackBerry OS6.0 và ngay trên Phím bấm Qwerty đã xuất hiện những ký tự tiếng Việt hỗ trợ người sử dụng Việt Nam. người yêu thích BB có 2 cách thức nhập liệu tiếng Việt trên Bàn phím:

Gõ tiếng Việt (Nhấn nhiều lần): người sử dụng sẽ gõ tiếng Việt theo Bàn phím trang bị sẳn dấu, ví dụ trên Bàn phím chữ A sẽ trang bị thêm chữ Â,Ă hoặc O sẽ có thêm chữ Ô, Ơ, người sử dụng chỉ cần nhấn trên phím cho đến khi đến ký tự cần nhập, riêng bất kỳ dấu Sắc, Huyền, Hỏi, Ngã, Nặng người sử dụng phải nhấn kèm phím AltGõ tiếng Việt (Telex): Đây là xu hướng gõ thông thường cùng với các ai đã từng gõ theo kiểu này trên PC, đây cũng là kiểu gõ thông dụng nhất trên tất cả các dòng sản phẩm đầu ra tư vấn Bàn phím tiếng Việt bây giờ như HTC, iPhone, iPad...

>> Cùng với tiếng Việt, người yêu thích BB không cần phải lăn tăn về ngôn ngữ trên KEYone, những ngôn ngữ như tiếng Việt đã được cài sẵn trên blackberry keyone với duy nhất HĐH os 7 mượt mà và bảo mật, bạn sở hữu thể đừng lo lắng khi lưu trữ thông tin trên BlackBerry

Theo BlackBerry, sắp đến hãng này sẽ hỗ trợ mạnh ở thị trường Việt Nam bằng việc những thành phẩm mới tiếp theo của hãng khi được bán ở cửa hàng Việt Nam cũng sẽ được cài đặt sẵn tiếng Việt và giúp Bàn phím tiếng Việt trên mỗi thành phẩm của chính mình, và sẽ hợp nhất với mọi nhà mạng tại Việt Nam trợ giúp tất cả gói cước BIS, BES mức giá rẻ. bây giờ các gói cước này đang được Viettel độc quyền và giá mua thành tương đối cao cùng với người yêu thích BB.

RIM cho biết, KEYone sẽ được phân phối thông qua nhà mạng Viettel và nhà bán Brightstar. sở hữu nhiều thông tin rò rỉ cho rằng, máy cũng được cung cấp qua Mobifone và VinaPhone trong tháng 8 và 9, tuy nhiên, đại diện của RIM, ông Dany Bolduc, Phó chủ tịch RIM tại Việt Nam cho biết, hiện vẫn chỉ có Viettel là đơn vụ cung ứng mạng triển khai dịch vụ bất kể gói cước.Bold 9870 này được RIM gọi là "mẫu điện thoại hoàn chỉnh dành cho cửa hàng Việt Nam", ngoài Bàn phím, máy sẽ được bổ sung thêm phần mềm tiếng Việt. máy móc sở hữu body kiểu cũ với màn hình mặt kính cứng và Bàn phím QWERTY, hỗ trợ kết nối 3G, Wi-Fi, GPS, máy ảnh 5 megapixel bộ nhớ flash 512MB và tương trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

>> Thị trường bán ở Việt Nam cùng với KEYone là không hề ít, và nguồn gốc cũng được xin hứa, chiếc blackberry keyone bronze được bán ở Việt Nam là hoàn toàn chính hãng, được gần như tất cả các trung tâm bảo lãnh về thương hiệu như Viettel, DauDen, Thế Giới BlackBerry

BlackBerry KEYone chạy hệ điều hành phiên bản OS 6 của RIM, thiết bị có giao diện tiếng Việt, trình duyệt webkit và tương trợ kết nối mạng xã hội good. thiết bị bắt đầu trang bị mặt trên cửa hàng. RIM cho biết, giá model này sẽ vì tất cả nhà cung cấp quyết định.