Với chủ đề Địa điểm mua giày Reebok chính hãng tại TP.HCM và Hà Nội thì bài viết sẽ giới thiệu cho bạn đọc sơ lược về thương hiệu giày Reebook đã một thời sóng gió. Đồng thời một vài đặc điểm đáng chú ý để bạn có thể lựa chọn cho bản thân một địa điểm uy tín để lựa chọn.

Xem thêm các thông tin khác tại: https://hangcaocap.org/cats/tin-tuc-cuoc-song

Thương hiệu giày thể thao Reebok được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và người tiêu dùng thế giới về độ thẩm mĩ và khả năng sáng tạo. Tuy nhiên thương hiệu này đã đối mặt với số phận bảy nổi ba chìm của mình và cuối cùng phải bán lại thương hiệu cho Adidas năm 2006.

Thương hiệu Reebok
Công ty gốc của Reebok được thành lập vào nằm 1895- là một nhánh con của công ty mẹ J.W. Foster & Sons ở Anh. Thương hiệu này ra đời từ khát khao làm nên một đôi giày chạy bộ riêng cho các con trai đi thi đấu của ông giám đốc

Năm 1958, công ty được đổi tên thành Reebok- tên một loài linh dương của Châu Phi. Thương hiệu đã đạt được những thành công sớm và nhất định với doanh số tăng dần đều qua các năm. Từ đó hãng giày thể thao Reebok vẫn rất chật vật khi đưa tên tuổi của mình lên tầm cỡ thế giới.

Vào năm 1979 khi Paul Fireman khi đó đang làm việc ở một trung tâm phân phối hàng thể thao của Mỹ đã quyết định đầu tư vào Reebok. Ông đã nhìn thấy tiềm năng của hãng giày này qua các mẫu mã và chất lượng của những đôi Reebok mang đến triển lãm giày quốc tế ở Chicago. Fireman nhanh chóng đã ký thỏa thuận phân phối Reebok vào thị trường Mỹ và cũng từ đó thì Reebok USA ra đời từ đó.

Điều đáng tiếc của thương hiệu-Reebok
Với sự thành công tột bậc và bắt đầu từ số 0 trong thập niên 1980, thương hiệu Reebok đã nhanh chóng đạt được những thành công rất đáng kể. Có thể nói thập niên 80 là thời kì hoàng kim của thương hiệu Reebok đó là lúc mà hãng đã vượt mặt Nike và trở thành thương hiệu thể thao lớn nhất Mỹ năm 1988.

Có thể bạn quan tâm: giày cao gót có quai ôm cổ chân

Hoa nở để rồi tàn. Thời thế cũng đổi thay và sự thành công của thương hiệu Reebok đã không kéo dài. Doanh số của Reebok ngày nay càng xuống dốc trầm trọng trong những năm cuối thập niên 90, hãng phải sa thải hàng loạt nhân viên để cải tổ hệ thống hoạt động của công ty.

Trong những năm 1980 thì Reebok đã từng từng chiếm 26% thị phần sản phẩm thể thao của nước Mỹ. Ngày nay thương hiệu Reebok trở thành cái tên nhỏ bé nếu như bạn sếp cạnh bên sự hiện diện của Nike, Adidas kèm theo sự trỗi dậy của nhiều thương hiệu mới như Sketchers, Under Armour,…