Mua hàng trên Alibaba có an toàn hay không?
- Alibaba là một trong những trang web đình đám của Trung Quốc chuyên cung cấp tất cả các dòng sản phẩm giá sỉ, và rất nhiều chủ shop tại Việt Nam chọn Alibaba làm nơi nhập hàng sỉ về Việt Nam để kinh doanh bán sỉ lại cho các cửa hàng shop bán lẻ. Thế nhưng không phải ai cũng rõ cách tìm và mua hàng trên Alibaba dễ dàng nếu chưa từng mua hàng tại ALibaba.

- Trang Alibaba lắng nghe phản hồi của khách hàng và đánh giá người bán qua những phản hồi của người mua. Việc chấm điểm cho shop được xét trên nhiều yếu tố từ thái độ phục vụ khách hàng, sự hài lòng của khách mua hàng... Nếu có phản hồi tiêu cực, shop sẽ bị trừ điểm. Do đó, khi lựa chọn mua hàng trên Alibaba, người mua có căn cứ để tin tưởng mua hàng ở shop uy tín, shop được đánh giá cao.

- Alibaba hỗ trợ người mua liên hệ với người bán, trao đổi qua email với nhà cung cấp để hỏi rõ các thông tin về sản phẩm, deal giá, thương lượng các chính sách tốt nhất dành cho khách nhập sỉ hàng hóa. Thông qua tương tác này, khách hàng được kết nối với người bán để dễ dàng thuận tiện trao đổi về đơn hàng.

- Do vậy, mua hàng trên Alibaba khá an toàn, đảm bảo. Bạn chỉ cần lựa chọn shop bán hàng uy tín, nắm vài bí kíp khi lựa chọn sản phẩm là có thể yên tâm mua hàng trên Alibaba.

- Tại Alibaba, người bán đa phần là người sản xuất, do vậy giá sản phẩm bán ra rất rẻ. Càng mua số lượng nhiều, giá sản phẩm càng giảm. Trang có hàng triệu gian hàng khác nhau để người mua lựa chọn sản phẩm ưng ý. Hơn nữa, là trang hỗ trợ khách mua hàng quốc tế nên giao diện trang sử dụng tiếng Anh. Khách mua hàng người Việt có thể sử dụng trình duyệt Chrome để chuyển sang tiếng Việt. Vậy nên, Alibaba là kho hàng hóa lý tưởng cho các shop chuyên bán buôn hàng Trung Quốc. Bạn nên nhập hàng Alibaba để có nguồn hàng giá rẻ, phong phú với nhiều mẫu mới lạ.

Cách thứ nhất là người mua tự mua hàng, tự order hàng trên Alibaba.

Bằng cách truy cập trang, đăng ký tài khoản dễ dàng thông qua email hoặc số điện thoại. Lựa chọn sản phẩm cần mua và thanh toán. Khi chủ động mua hàng trên Alibaba, khách mua hàng cần chuẩn bị thẻ thanh toán Visa hoặc Mastercard để thanh toán đơn hàng. Alibaba sẽ giao hàng về Việt Nam trong vòng 25 – 60 ngày.

- Cách nhập hàng Alibaba thứ hai là cách nhiều chủ shop đang áp dụng để không phải bận tâm lo lắng về khâu thanh toán hay vận chuyển hàng, đó là thông qua trung gian. Bạn có thể thông qua công ty nhận order hàng Alibaba để nhờ họ mua hộ hàng, thanh toán hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam. Những lo ngại về vấn đề bảo mật khi thanh toán hay bảo đảm an toàn, hàng chuyển nhanh về Việt Nam sẽ được bên trung gian giải quyết nhanh chóng. Đây là cách thức nhập hàng Alibaba an toàn được khuyến khích áp dụng.

Quý Nam nhận order hàng trên Alibaba
- Công ty Quý Nam chúng tôi nhận order hàng trên Alibaba. Ngay khi khách hàng gửi link sản phẩm cần mua qua email 101@quynam.com, nhân viên sẽ xem xét và báo giá đơn hàng. Giá cả trên Alibaba sẽ thay đổi tùy theo số lượng hàng khách đặt, do đó, quý khách nhớ ghi chú cụ thể số lượng hàng đặt hàng trên Aliababa và đợi để chúng tôi xác nhận giá với nhà cung cấp.

- Trước khi nhập hàng trên Alibaba với số lượng lớn, quý khách tìm hiểu kỹ về sản phẩm, các thông tin về chất liệu, mẫu mã, cách dùng, hạn sử dụng... Có thể liên hệ với người bán để kiểm tra hoặc nhờ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

- Nếu cần nhập hàng số lượng lớn, bạn có thể yêu cầu gửi hàng mẫu hoặc mua hàng mẫu trước khi quyết định order số lượng lớn. Mua hàng trên Alibaba càng nhiều, giá sản phẩm càng rẻ, chi phí và cước vận chuyển cũng rẻ hơn so với mua lẻ tẻ từng đơn hàng nhỏ. Do vậy, quý khách nên gom đơn để mua hàng trên Alibaba một lần nhằm tiết kiệm chi phí.

Quý Nam thường xuyên hỗ trợ khách hàng nhập hàng trên Alibaba số lượng lớn, nhập những sản phẩm gia dụng, thời trang đến máy móc thiết bị công nghiệp nặng cồng kềnh. Không hạn chế số lượng hàng nhập và loại hàng nhập, ngoại trừ hàng cấm.

Quý khách có nhu cầu nhập hàng Alibaba về bán buôn hay sử dụng, vui lòng liên hệ Quý Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0909 181 545
Số 2 Nguyễn trọng lội, Tân Bình
Email: 101@quynam.com
Nguồn: https://quynam.net/post/cach-nhap-ha.../IWZ9ZIW6.html