SeTracker nước ta hãnh diện là đại lý phân phối và cung ứng độc quyền đồng hồ giám sát trẻ nhỏ hiện nay, sở hữu vô số cái thiết bị định vị mới nhất trên thị trường và mỗi chức năng có 102 thì đã có hàng nghìn bậc mẹ cha cảm thấy chấp nhận và yên lòng khi cho bé nhà mình dùng đồng hồ thông minh của Công ty chúng tôi tại đây.
đồng hồ thông minh định vị trẻ nhỏ cùng với đầy đủ chức năng định vị quản lý bằng GPS, lắp được Card điện thoại nghe gọi, lãnh đạo đã chẳng còn xa xôi gì với quý khách, đặc trưng là những bậc phụ huynh có con em đang học mẫu giáo, tiểu học, cấp 2…lứa tuổi mà những em còn hiếu động và cực kỳ dễ bị lạc hoặc bị bắt cóc tống tiền. Sự có mặt trên thị trường của những dòng đồng hồ nghe gọi trẻ con mau chóng giúp mỗi bậc cha mẹ đập tan đi nỗi lo con mình bị lạc, bị bắt cóc…
rất có thể nói, đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ giống nhau như 1 chiếc điện thoại thông minh thu nhỏ. Thiết bị chưa bao giờ chỉ sử dụng để liên hệ như Một dòng smartphone, mà đồng hồ định vị trẻ nhỏ còn có khá đa các chức năng hữu ích trong lĩnh vực coi quản và che chắn con cái nữa.
mẫu đồng hồ thông minh định vị công nghệ GPS định vị công nghệ GPS gồm những tính năng mà mẹ cha đang có nhu cầu ở 1 thiết bị khoa học giành cho trẻ em mà vẫn phong cách và gọn nhẹ. Không lo con sẽ để không nhớ ở đâu bởi nó luôn được đeo tay.
ngoài việc là 1 chiếc đồng hồ đơn thuần kêu gọi giúp đỡ bé xem giờ, đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ còn đóng vai trò như 1 dòng điện thoại thông minh để liên lạc trong gia đình. Hơn hết, đồng hồ định vị con em còn được tích hợp công nghệ định vị giám sát, WIFI và LBS giúp những bậc phụ huynh luôn biết con mình đã và đang ở đâu vào bất kỳ khi nào, ở bất cứ nơi đâu mà chưa bao giờ tùy vào chừng phương thức.
chưa bao giờ chỉ vậy, đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ còn được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích khác nữa, hỗ trợ mỗi bậc phụ huynh yên tâm hơn trong lĩnh vực coi quản con chiếc. Chẳng hạn như ba mẹ rất có thể giới hạn và siết chặt được các số điện thoại mà con mình rất có thể gọi đi, các số rất có thể gọi đến cho bé yêu. Trên đồng hồ được tích hợp phím nguy cấp (SOS) lúc con bấm và giữ phím lập tức đồng hồ điện thoại trẻ em sẽ gọi đến các số di động được cài đặt sẵn. (Một số mặt hàng được phép cài tối bội Ba số cho phím gọi ngay lập tức và đồng hồ sẽ gọi lần lượt theo độ ưu tiên tới khi có mọi người nhấc máy mới thôi).
dưới đây là một vài mẫu đồng hồ theo dõi con em nào đã và đang được ham chuộng nhất thị trường:
1. Đồng hồ cho trẻ con Setracker.vn SE-01
SE-01 là mẫu đồng hồ thông minh bỏ ra cho con em được tích hợp tương đối hầu hết các tính năng nhu yếu là nhìn giờ, theo dõi bằng GPS GPS và liên lạc Hai chiều giữa phụ huynh và con chiếc.
ko kể trên chiếc đồng hồ này trẻ em còn rất có thể đọc tin nhắn SMS, gọi điện, gửi tin nhắn hàng loạt thoại tới các mọi người có trong danh sách được kết nối, kiểm tra và nạp tiền cho Card. Những hoạt động này chỉ tiết kiệm giữa thiết bị định vị và những thiết bị đã cài đặt sẵn ứng dụng liên kết với đồng hồ chứ ko liên kết được với các thiết bị liền kề danh sách này.
Để dùng được dòng đồng hồ thông minh SE-01 thì việc thứ nhất mẹ cha phải cần khiến chính là tải ứng dụng Setracker2 về di động của tớ, toàn bộ hoạt động và setting của thiết bị định vị đều cai quản thông qua phần mềm này, bé sẽ không có quyền viết hay setting đa số tin báo khác. Việc chính của bé chỉ là đeo thiết bị định vị trên tay để nhìn h và liên lạc sở hữu phụ huynh và người thân của mình tại đây.
nhưng các năm trở lại đây app này chỉ mới được đi lên trên 2 hệ điều hành basic là IOS và Android nên việc gắn kết từ mỗi điện thoại áp dụng hệ điều hành khác vẫn còn là Một dấu hỏi to.
Giá bán hiện nay của chiếc đồng hồ thông minh SE-01 vào Một,369,000 triệu đồng, đối với mỗi chiếc khác trên thương trường thì giá này còn khá là thấp, thiết bị định vị SE-01 rất có thể dụng toàn bộ Card điện thoại của nhà mạng Vinaphone khác và mỗi tháng chỉ buộc phải đăng kí gọi mạng mười,000/tháng.


Hai. Đồng hồ thông minh định v thông minh con em Setraker SE-02
đồng hồ thông minh giám sát SE-02 đây là sản phẩm cũng tích hợp khá gần như những tính năng của 1 chiếc đồng hồ cho bé như quản lý bằng GPS, theo dõi con nhỏ, gửi tin nhắn, gọi điện, gửi tin nhắn chuyên nghiệp thoại đến các smartphone được gắn kết với đồng hồ qua app quản lí Setracker2.
SE-02 có kiểu dáng dây đeo bằng vật liệu gel silica tạo cảm quan hơi thoả thích cho bé, cùng với kiểu dáng được kiểm định tương đối phong cách với 4 sắc màu chính yếu gồm cam, hồng, xanh da trời, xanh lá cây.
3. Đồng hồ định vị trẻ nhỏ SE-04
Được đẩy mạnh và phát triển bởi hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Kids Smartwatch, Một trong các hãng kỹ thuật bậc nhất Đài Loan. Đồng hồ thông minh đeo tay định vị công nghệ GPS con nhỏ SE-04cũng tích hợp gần như chức năng cần phải có của 1 mẫu đồng hồ gọi điện. Với dòng đồng hồ thông minh này mẹ cha rất có thể định vị công nghệ GPS toàn bộ khi toàn bộ vị trí, gửi tin nhắn tốt nhất, gọi điện, kiểm tra hành trình của bé…một giải pháp siêu giản đơn.
đặc biệt, đồng hồ thông minh SE-04 còn có chức năng thu trực tuyến âm nhạc bao bọc bé, ba mẹ rất có thể nghe trực tuyến những âm thanh bao bọc đứa con nhỏ để biết con mình đã và đang tại trường hay đã và đang trốn học đi nô đùa trò chơi hoặc chạm mỗi mối đe dọa khác.
Việc dùng vật liệu silicon để gia công dây đeo giúp chiếc đồng hồ phát triển thành mềm mại, thân thiện sở hữu môi trường đồng thời an toàn cho bé. SE-04 có khối lượng chỉ 55g sở hữu kích cỡ mỏng sẽ đem đến cho mọi người sử dụng cảm quan nhẹ nhàng lúc đeo. Ngoại trừ với Bốn màu chính yếu là hồng, xanh dương, đen, vàng cùng mẫu mã cá tính tạo ra sự ưa chuộng cho nhỏ lúc đeo.
mẫu hàng hiện được chế tạo ở Việt Nam cùng với mức giá tương đối thấp Một,679,000 triệu đồng, với chế độ bảo trì 18 tháng 1 đổi Một. Đặc trưng lúc với mặt hàng này người mua chẳng hề chịu thêm tự nhiên Một tầm giá dịch vụ nào bởi người mua rất có thể lắp Card của mọi nhà mạng Mobifone trên mẫu hàng này tại đây.

Chủ đề cùng chuyên mục: