Nếu như dây chuyền là phụ kiện tạo điểm nhấn cho chiếc cổ thì vòng tay là phụ kiện nhỏ nhắn tạo ấn tượng cho đôi bàn tay thêm xinh. Mỗi loại phụ kiện trang sức có một đặc điểm riêng mang đến vẻ đẹp khác lạ cho người đeo, vì vậy không khó hiểu khi đây luôn là phụ kiện hàng đầu được các tín đồ thời trang chọn lựa. Với thời trang Xuân - Hè 2018 này, bạn đã chọn được mẫu vòng tay bạn nào ưng ý chưa, những mẫu dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn

trang sức bạc Bảo Ngọc Jewelry hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về những kiểu vòng tay bạc thông dụng nào đang được sử dụng phổ biến và hiện cũng đang được nhiều tín đồ thời trang yêu thích nhất mọi người nhé.


Phân biệt 2 loại lắc tay và vòng tay như thế nào

Khái niệm vòng tay và trang sức bạc ý vẫn thường được sử dụng rất nhiều nhưng lẫn lộn với nhau. Chính xác nhất: vòng tay là một khái niệm chung tất cả loại trang sức được đeo trên cổ tay, trong khi đó lắc tay vốn chỉ một loại vòng tay, cụ thể chính là vòng tay dạng cứng, khối liền. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều loại lắc tay, và những loại vòng tay khác nhau, mỗi loại với một tên gọi riêng,để dễ phân biệt.


Lắc tay bạc có thiết kế liền khối

Bộ nữ trang bạc cao cấp dạng cứng còn được gọi với cái tên là Bangles là một loại vòng tay ở thể rắn, thường chế tác bạch kim, vàng, bạc, gỗ….nhưng cũng được sử dụng phổ biến nhất là chất liệu bạc. Dòng lắc tay rất đa dạng: lắc dạng trơn sáng loáng, lắc tay chạm họa tiết hoa văn bắt mắt có thể theo tín ngưỡng hoặc là đơn giản là do gu thẩm mỹ người thiết kế hay những chiếc lắc tay nạm đá quý,đính bán quý.

Dạng lắc cứng to bản có thể mang tới cho bạn gái một vẻ ngoài cá tính, nổi bật mọi góc nhìn…Những thiết kế lắc được thiết kế theo dạng hở(freesize) cũng đều rất đẹp và thời trang, chiều rộng của thường rơi vào khoảng từ 2 đến 6cm, cũng còn tùy theo sở thích của người đeo. Nhiều người với sở thích đeo một lúc nhiều để khi cánh tay chuyển động thì sẽ phát ra tiếng kêu leng keng nho nhỏ như tiếng chuông gió.


Lắc tay bạc ở dạng cứng có nhiều thiết kế bắt mắt với các chi tiết được nạm đá khiến bạn không thể ngó lơ được nữa

Những chiếc dây chuyền bạc dạng xích

Khái niệm: dây bạc dạng xích ngày nay được tạo thành thông qua cách liên kết các chi tiết hình tròn nhỏ móc nối với nhau. Loại vòng mắt xích được làm chủ yếu là từ kim loại nhưng điển hình nhất là vàng và bạc hay thiết kế hợp kim.


Cũng như khuyên tai bạc nữ cá tính, đây được xem là vòng tay bạc được sử dụng hết sức phổ biến hiện nay, phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều mục đích sử dụng. Và có điều đặc biệt đó là tất cả những dòng trang sức bạc nữ chúng tôi vừa mới giới thiệu đều có mặt tại thương hiệu trang sức Bảo Ngọc Jewelry của chúng tôi– Một thương hiệu hàng đầu ở trong lĩnh vực trang sức bạc nhập khẩu.

Nguồn: daychuyenbacdep.com/ke-ten-nhung-loai-vong-tay-bac-thong-dung-nhat-hien-nay/