Chọn bàn cho bé vừa học vừa chơi ở độ tuổi mầm non cũng với lúc làm cho mẹ đau đầu lúc đứng trước hàng trăm sự tuyển lựa hấp dẫn cùng các lời giới thiệu xuôi tai của các cửa hàng bán bàn ghế mầm non nhưng lại ko mang chút am tường gì về chiều cao và tiêu chuẩn bàn ghế cho bé. Nhưng mẹ sẽ tự tín khi biết được những kiến thức về bàn ghế ngay sau đây.

Độ tuổi
– Đối sở hữu bé có tuổi loại giáo : Nên chọn bàn ghế mẫu giáo sở hữu chiều cao khoảng 30 cm và 50 cm.
– có bé trong khoảng tiểu học : Thì các bé đã to hơn nên bởi thế các bàn ghế cho nhựa bé cũng phải đổi thay theo kích thước lớn lên. Nên ghế cao khoảng 33 cm, còn bàn cao 55 cm ; hoặc ghế cao 38 cm và bàn cao 61 cm.
– Trung học cơ sở: Đây là những độ tuổi đang lớn mạnh mạnh bởi vậy bàn ghế cũng phải đổi thay kích thước theo độ tuổi theo tiêu chuẩn như ghế cao 44 cm, bàn cao 64 cm .
Bàn, ghế phải sở hữu rời nhau, không dính liền ghế với bàn, ghế phải với thành tựa lưng. 1 Bộ bàn ghế măng non có kích thước sở hữu thích hợp là chiều cao ghế ngồi có tỷ lệ bằng 0,27 chiều cao học sinh; chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao học trò. Thành tựa ghế tương đối ngả về sau 1 góc 5/100 mang con đường thẳng đứng; chiều rộng của ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4-0,5m.

Chất liệu và độ an toàn

Mọi ban ghe mam non phải được đặt 1 tiêu chuẩn một mực, đặc trưng phải đặt nhân tố an toàn lên hàng đầu khi chọn sắm bàn ghế cho trẻ. Đặc trưng không nên chọn các chất liệu mặt bàn bằng kính hay kim khí sắc. Các cạnh bàn phải với cạnh kiểu tù hãm tránh vì việc bé đùa nghịch với thể bị va đập gây chấn thương cho những bé.

Chất liệu
Bàn Ghế Nhựa Đúc PP : Hộp sử dụng trong lò vi sóng thường tiêu dùng mẫu nhựa này do khả năng chịu nhiệt đạt khoảng 130 độ C. Khi tái dùng, cần thận trọng trong quá trình làm cho sạch.
Màu sắc
Màu sắc phải nhẹ nhõm để bé cảm thấy thoả thích khi ngồi học. Không bóng láng dễ gây chói mắt cho bé. Bạn cũng nên giảm thiểu các màu sặc sỡ như đỏ, tím… vì sẽ khiến cho mắt bé bị kích thích mạnh, dễ mỏi mệt.
Chức năng
Đối mang các bé bàn học là nơi ngồi học mà còn là chỗ cất phổ quát trang bị khác nữa, do vậy khi Anh chị chọn bàn học phải phổ thông, hoặc bàn với ngăn kéo đủ rộng hay những chỗ để cất những trang bị khác như : Giấy, bút chì, kéo, đồ thủ công…

Lời khuyên dành cho mẹ lúc tậu bàn ghế cho trẻ
Phụ huynh nên Các bạn phải tuyển lựa bàn ghế an toàn phải chăng nhất, với chế độ học thả phanh, không nên thúc ép bé học quá mức, chế độ ăn uống phải ngủ nghỉ ổn định số đông chất dinh dưỡng. Và các chế độ giải trí vui chơi di chuyển ngoài chơi : cầu trượt ghế chao trẻ con mini, bơi lội, đá banh những môn thể thao đi lại thể chất.