BlackBerry Q10, 9700 Ra đời vào vào thời điểm cuối năm đánh dấu bước ngoặt đi tiên phong về việc sản xuất một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android của hãng. phần cứng đi kèm theo Q10, 9700 cũng rất phong phú và đa dạng, không những dừng lại ở bất kể mẫu bao da kiểu cũ mà còn tương trợ thêm nhiều phụ tùng độc đáo và tiện ích như ốp viền, flip cover và đế sạc.

Năm nay, phần cứng Q10, 9700 chính hãng về rất sớm, khách hàng không phải chờ đợi như những lần Lên kệ trước.

>>Hướng đến các trung tâm cung cấp phụ tùng dành cho BlackBerry. một trong nhưng trung tâm mang đến bao da blackberry 9700 giá rẻ hàng có xuất xứ rõ ràng và các thành phẩm phần cứng BlackBerry đó là Shop TGBB, nơi này được biết đến là duy nhất địa chỉ uy tín và lâu năm trong ngành. cùng bền bỉ bao da chỉ ở mức trung thì giá mua thành của nó cũng vô cungd xịn.

1. BAO sử dụng TAY BLACKBERRY Q10, 9700 LEATHER POCKET – designtruyền thống CÙNG NHIỀU tính năng tiện lợi

BlackBerry Q10, 9700 cùng làm mỏng và đẹp tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ khó sở hữu thể tránh khỏi rơi vỡ, bụi bẩn và sơ ý để chìa lock chung cùng điện thoại di động thì đó thật là thảm họa. những tác động không mong muốn đó sẽ làm máy móc của các bạn bị trầy xước nên việc kết hợp cùng một chiếc bao da thì ngoài việc bảo vệ trang thiết bị, nó còn tăng sự sành điệu và đẳng cấp cho riêng khách hàng.Bao da được sản xuất từ nguyên liệu da đẳng cấp siêu nhẹ, chỉ nặng thêm vài gram cho phiên bản, bởi vậy, bạn thậm chí sẽ không thấy sự khác biệt khi trang bị nó trên chiếc Q10, 9700 của chính mình.

Bao da Leather Pocket có sản xuất một lỗ tròn nhỏ dành cho đèn Led của Q10, 9700 mỗi khi smartphone của các bạn có thông báo từ cuộc gọi, tin nhắn thì chiếc bao da sẽ "báo động" cho các bạn ngay qua vị trí đèn Led mà không cần phải thường xuyên rút máy ra khỏi bao để kiểm chứng.

>> Các thành phẩm linh kiện của BlackBerrry như tai nghe hay bao da được phân phối tại Shop là một trong những phụ tùng hoàn toàn cam kết và ổn định. Chiếc BlackBerrry 9800 và 9900 đều trang bị thể sẵn sàng cho mình duy nhất chiếc bao da đẹp và cá tính. Bao da BlackBerry Q10 giá rẻ được mang đến tại TGBB với những mức giá hết sức ưu việt.

Bao đeo BlackBerry Q10, 9700 Leather Swivel Holster – sản xuất xoay 360 độ cùng kĩ thuật tiết kiệm điện năng tự động

Bao da dạng đeo Leather Swivel Holster dành cho BlackBerry Q10, 9700 được thiết kế bằng vật liệu da cao cấp với lớp lót mềm bên trong giúp bảo vệ điện thoại di động khỏi trầy xước, va đập. với chiều cao 147 mm của chiếc Q10, 9700 có phần gây cấn khi bỏ vào túi, tạo cảm giác không dễ chịu cho các ai thường phải di chuyển nhiều giờ trên xe như đi công tác hay đi du lịch, thì chiếc bao đeo trong trường hợp này rất tiện ích, có thể giúp các bạn rút máy ra nghe gọi, nhắn tin lấy ngay thuận tiện.

Theo thông tin từ nhà cung cấp thì chiếc BlackBerry Q10, 9700 được Ra đời cùng vài điều phần cứng đơn giản được TCL quảng bá đó là ốp lưng BlackBerry Q10, 9700 và Bao da BlackBerry Q10, 9700, cả 2 phụ kiện này đều là các phần cứng khá quen thuộc từng xuất hiện khi BlackBerry KEYone Lên kệ, các chiếc bao da dạng Flip Case và ốp lưng luôn mang đến những các hình ảnh mới cho chiếc BlackBerry Q10, 9700.Những dòng bao da, ốp lưng của BlackBerry Android cạnh đây thường được BlackBerry triển khai dịch vụ, ốp lưng Silicol là duy nhất trong những nguyên liệu sản xuất ốp lưng khá phổ biến, đây cũng là duy nhất trong các nguyên liệu thường được dùng cho phụ kiện, những mẫu mã của Ốp lưng Q10, 9700 được sản xuất khá đơn giản và tiện lợi, màu đúng mới chỉ có màu trắng thôi.

Đây là duy nhất mẫu Ốp lưng cực kì thời đại cùng nguyên liệu làm tù Silicol cho đàn hôi và cũng không bị ma sát, vì thế nó được khách hàng trẻ ưa chuộng khá nhiều, bên cạnh đó mức giá mua dành cho ốp lưng cũng không quá cao, cùng những ốp lưng xu hướng như này thì các bạn trẻ trang bị thể lựa chọn ngay khi mua BlackBerry Q10, 9700...

>> Tin đồn về bao da BlackBerrry đang được rất đông quý khách trẻ hưởng ứng, tuy rằng cá dòng điện thoại di động khá rẻ và cũng khá cổ cho quý khách trẻ sử dụng tuy nhiên nó đem đến sự dễ sử dụng tiện lợi cho người yêu thích BB . màu sắc đa dạng, mức giá mua điện thoại blackberry nào tốt nhất hợp lý với tất cả dòng thiết bị BlackBerrry Os

Duy nhất phụ kiện nữa cũng được nhiều khách hàng quan tâm đó bao da BlackBerry Q10, 9700, duy nhất mẫu bao da Flip case vô cùng thú vị như chiếc bao da của KEYone. Phân khúc bao da BlackBerry khá thích hợp với nguyên liệu và cũng tạo hình ảnh cá tính hơn hẳn cho chiếc Q10, 9700. Bảo vệ toàn bộ màn hình mặt kính và mặt sau cùng duy nhất chất liệu da hoàn toàn sành điệu được gia công rất chi tiết, thường được TCL đặt tại cá hãng thời trang nổi tiếng ở tất cả các quốc gia thiết kế ...

Cùng loại bao da BlackBerry Q10, 9700 này nó thường sở hữu mức tiền từ 50-60$ đây là duy nhất loại bao da được bền bỉ và nguyên liệu da cực kì khác biệt so sánh cùng bất kể loại bao da lậu.