Con người ta thường nói, bất kể 1 trung tâm thành phố nào đều có một con sông chảy đi qua phía sau một nền kinh tế tăng trưởng hoặc có bề dày lịch sử dân tộc. Cư dân Việt Nam, đặc biệt là người dân thành phố Đà Nẵng cũng tự hào với con song Han ko kém cạnh, nếu như người Pháp hãnh diện về dòng sông Seine lãng mạn của thủ đô Paris, con người nước Anh cùng dòng sông Thames chảy trôi lững lờ.
Con sông Hàn – dòng sông mang dấu vết lịch sử
Nằm ở sâu ở dưới lòng sông chính là các chuyện về lịch sử, về 1 vùng đất đã hết mình chiến đấu, về những ai đã ngã xuống ở trong cuộc chinh chiến bảo vệ nước non, mà biết bao đợt làn sóng biển Sông Hàn Đà Nẵng cũng ko thể khỏa lấp.
Con sông Hàn– dòng sông của các cầu có 1 không 2
Đà Nẵng vẫn quyến rũ khách du lịch bởi những công trình kiến trúc hiện đại nhất tất cả đất nước, đặc biệt cần kể đến các cây cầu đã làm nên biệt danh "thành phố của những cây cầu" cho Đà Nẵng thân thương mà ko những được mến yêu bởi độ dài lịch sử, văn hóa lâu đời, phong cảnh tự nhiên tươi đẹp.
Cây cầu Thuận Phước Đà Nẵng: Đây chính là cầu treo võng dài nhất Việt Nam, ngắm tại mọi góc độ, cầu Thuận Phước Đà Nẵng đều chứa dáng sang trọng, lộng lẫy và tràn đầy quyến rũ.
Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng: Là cầu quay trước tiên của VN, đánh dấu mốc phát triển của trung tâm thành phố, cũng như cũng chính là niềm hãnh diện của cư dân tp Đà Nẵng. Để chuyến du lịch Đà Nẵng hơn nữa hoàn hảo các bạn có thể tham khảo hơn dữ liệu về Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng ở https://www.vntrip.vn/cam-nang/cau-song-han-ngam-tron-ve-dep-da-nang-ve-dem-14972/
Cầu Rồng ở Đà Nẵng: Bắc qua Dòng Sông Hàn. Chiếc cầu phun ngọn lửa và phun nước vào buổi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để phục vụ du khách.
Cầu Trần Thị Lý: Đây cũng là chiếc cầu dây văng trụ nghiêng đặc biệt nhất Việt Nam, chứa hình cánh buồm no gió ra biển cả, biểu trưng cho khát vọng của người dân.
Sông Hàn– dòng sông của của tình yêu
Đến cùng Đà Nẵng, du khách ko thể nào bỏ lỡ cây cầu Tình Yêu tuyệt đẹp như là giấc mơ duy nhất toạ lạc ngay ở sông Hàn ở Đà Nẵng thơ mộng.
Con sông Hàn– con sông của những lễ hội
Với sự tăng trưởng về du lịch, Sông Hàn ở Đà Nẵng đang thành tâm điểm tổ chức thực hiện những event nền văn hoá hội hè lớn nhỏ của thành phố Đà Nẵng. Đây chính là địa điểm du lịch ở Đà Nẵng mà nhất định bạn vì thế thăm đi qua ít nhất một đợt.