Việc hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiểu hệ thống tổng đài điện thoại khác nhau, điều này vừa có lợi ích và nhược điểm. Điểm vượt trội là ở chỗ doanh nghiệp của bạn có thể thoải mái lựa chọn tổng đài điện thoại phù hợp với công ty mình. Nhưng cũng có hạn chế là có nhiều tổng đài quá không biết nên lựa chọn cái nào. Vậy vì sao tổ chức, doanh nghiệp của bạn không lựa chọn tổng đài điện thoại 1800? Khi sử dụng tổng đài này đơn vị bạn sẽ nhận được khá nhiều điểm vượt trội khác nhau. Để hiểu tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng tổng đào 1800 thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi trình bày dưới đây.

lap dat tong dai dien thoai

Hệ thống tổng đài điện thoại 1800 là sản phẩm ra sao?

Hệ thống tổng đài điện thoại 1800 này đem tới rất nhiều lợi ích cho khách hàng, bởi khi khách hàng gọi tới sẽ không phải trả bất kì một khoản cước phí nào tại vì đã có doanh nghiệp trả. Bởi vì thế hệ thống tổng đài này sẽ thu hút khách hàng hơn so với hệ thống tổng đài điện thoại 1900.

Khi gọi đến tổng đài điện thoại 1900 thì mọi cước phí cuộc gọi đều do khách hàng thanh toàn còn khi khách hàng gọi tới tổng đài 1800 bằng số điện thoại cố định thì công ty phải chịu cước phí là 600đ/phút còn khi khách hàng gọi đến tổng đài bằng số điện thoại di động thì công ty phải chịu cước phí là 1000đ/phút. Điều này đem tới nhiều lợi ích cho khách hàng khi gọi tới đơn vị của bạn.

Tổng đài 1800 - sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp

Bất kì một công ty nào khi tìm kiếm một hệ thống tổng đài để sử dụng đều quan tâm tới việc họ sẽ nhận được những ưu việt gì khi dùng nó. Khi sử dụng hệ thống tổng đài 1800 doanh nghiệp sẽ nhận được một số điểm cộng như sau: Giúp gia tăng doanh thu cho công ty bởi vì khi khách hàng có thể thoải mái gọi tới công ty mà không phải lo về giá cước thì hệ thống này sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn vì thế khách hàng sẽ gọi tới doanh nghiệp nhiều hơn. Nhưng có một hạn chế là đơn vị cũng phải trả một khoảng cước phí không nhỏ để thanh toán cước phí cho cuộc gọi.

tổng đài điện thoại

Ngoài ra khách hàng dễ dàng nhớ hơn so với các dịch vụ tổng đài khác. Khi khách hàng muốn đặt hàng sẽ dễ dàng gọi tới tổng đài mà không phải tìm kiếm bất kì đâu để tra số điện thoại tổng đài của công ty. Hơn nữa đầu số 1800 còn giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.