Việc sắm lại cổ phiếu của chính doanh nghiệp mình ko chỉ trợ giúp Apple “hốt bạc” mà còn trợ giúp kinh tế Mỹ phát triển bền vững hơn.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thức ăn cho bà bầu bị tiểu đường thai kỳ nên ăn thường xuyên để tốt cho cả hai

Trong vòng một thập kỷ qua, Apple đã mua lại 226 tỷ đô la cổ phiếu của mình, xúc tiến mức lớn mạnh mạnh nhất cho nền chứng khoán Mỹ trong lịch sử. Theo một nhà Phân tích chỉ số Ở S và P Dow Jones: " Thu nhập kỷ lục, loại tiền mạnh mẽ, nhu yếu của nhà đầu tư & Con số của tổ chức là các tín hiệu cho thấy lượng tiền cổ phiếu của hãng sẽ còn Tại mức cao trong các tháng cuối Năm nay."


ước lượng, sau một tháng, mức vốn hóa thị phần của “Nhà Táo” đã tăng lên 1,1 nghìn tỷ đô la, giữ vững vị trí tiên phong trong ngành nghề kỹ thuật & là doanh nghiệp mang giá trị lớn nhất toàn cầu. ngoài ra, Apple ko phải tổ chức độc nhất vô nhị tìm lại cổ phiếu của mình. thương hiệu này cộng với 7 đơn vị khác đã tích lũy đc 690 tỷ đô la Mỹ nhờ việc mua lại cổ phiếu của mình bắt đầu từ cuộc khủng hoảng nguồn vốn năm 2008.

>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiểm khi quen mat khau id apple cua iphone vẫn kích hoạt dễ dàng


Apple vẫn hiện tại là công ty sở hữu trị giá vốn hóa to.

Việc các đơn vị lớn tìm lại cổ phiếu của chính họ để tăng lượng tiền cứng cáp là một tin hoàn hảo cho những nhà điều hành quỹ và xã Wall khái quát, cũng như chính quyền Mỹ. bên cạnh đó, về trong tương lai, điều này mang thể dẫn tới lợi nhuận giảm dần. Việc mua lại cổ phần của Apple giá trị 226 tỷ đô la Mỹ là một minh chứng rõ ràng nhất của xu hướng kinh tế thế giới đề cập diễn ra từ cục dự phòng Liên bang quyết định in tiền và cho vay có lãi suất phần đông bằng 0 để chế ngự những ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng nguồn vốn năm 2008.

Chủ đề cùng chuyên mục: