Nâng cơ 360 là liệu trình nâng cơ mặt “vàng” được phái đẹp yêu thích bởi những hiệu quả thần kì trong việc trẻ hóa da. Được xem như chiếc máy thần kì giúp trẻ ra đến 10 tuổi chỉ trong 1 giờ điều trị, Nâng cơ 360 là người bạn đồng hành cho nhan sắc phái đẹp. Không chỉ những khách hàng yêu quý dành niềm tin cho Nâng cơ 360 mà những gương mặt nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, An Nguy, Tường Linh, Quỳnh Châu,…tin tưởng tuyệt đối.

>>> Xem thêm: căng da mặt

>>> Xem thêm: căng da thái dương
Để có thể hiểu hơn về Nâng cơ 360, phái đẹp Việt hãy thử thu nạp thêm một số kiến thức cấn biết và những lưu ý để có thể sử dụng liệu trình nâng cơ mặt Nâng cơ 360 được hiệu quả một cách hoàn hảo.

1. Liệu trình nâng cơ 360 độ là gì?

Đây là công nghệ trị liệu mới nhất sử dụng laser đặc hiệu tác động từ bên trong khoang miệng, giúp nâng cơ từ vùng xương gò má và khối cơ vòng miệng, tạo hiệu quả nâng cơ rõ rệt vùng mặt khi tác động các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da. Bên cạnh tác dụng nâng vùng cơ chảy xệ, liệu trình nâng cơ tại Eri còn giúp giải quyết nhiều vấn đề về da như da không đều màu, lỗ chân lông to, da thô sần.

2. Nâng cơ 360 giúp cải thiện nhan sắc bằng cách nào?

Liệu trình nâng cơ mặt kết hợp 4 bước điều trị và 2 bước sóng laser khác nhau để đẩy nhanh quá trình trị liệu. Laser 4 chiều tác động vào da kích thích sản sinh nhiều collagen, mang lại hiệu quả nâng cơ- săn chắc da tức thì và giảm vết nhăn da mà không cần bất cứ phương pháp tiêm chích nào.


3. Ưu điểm của liệu trình này so với các phương pháp hiện đang được sử dụng tại các trung tâm thẩm mỹ khác?

Liệu trình nâng cơ mặt này giúp hạn chế tối đa các tác dụng phụ liên quan, có thể điều trị nhiều vấn đề về da, từ vùng cơ dưới da đến lớp da bên ngoài mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau và mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng (đến 2 năm). Liệu pháp có thể giải quyết các vấn đề chảy xệ do da hay khối cơ vùng mặt trong khi vẫn cải thiện được các sắc tố nằm nông ngoài da, tình trạng lỗ chân lông giãn to, cấu trúc da thô sần và làn da sẽ săn chắc – sáng mịn hơn.

4. Để đạt hiệu quả tối đa, khách hàng cần bao nhiêu lần điều trị và giãn cách như thế nào?

Cần thực hiện trung bình 3 lần điều trị với giãn cách từ 3-4 tuần. Các bác sĩ sẽ kiểm tra đáp ứng da/ mô cơ của bạn và theo dõi để quyết định có cần điều trị thêm nữa không và thiết kế phác đồ điều trị phù hợp cho bạn.

5. Tiến trình an toàn không? Thời gian nghỉ dưỡng thế nào?

Liệu trình nâng cơ mặt đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Cho đến nay Eri International chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ kéo dài hay biến chứng của hàng trăm khách hàng đã thực hiện liệu trình.

Sau khi điều trị liệu trình nâng cơ 360, Hồ Ngọc Hà thấy ngay sự thay đổi, rãnh bên khoé miệng biến mất, cơ mặt nâng lên tự nhiên đồng thời da mịn màng săn chắc.

Sau khi thực hiện liệu trình laser, vài người gặp trường hợp hơi đỏ da và châm chích nhẹ trong 1 hay 2 ngày đầu tiên là hoàn toàn bình thường. Tất cả khách hàng đều có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.

6. Chăm sóc sau điều trị thế nào?

Sau khi điều trị, bạn nên có chế độ chăm sóc da thật cẩn thận. Tăng cường dưỡng ẩm cho da bằng kem dưỡng ẩm dịu nhẹ. Trước khi ra khỏi nhà 15 phút, bạn nên bôi kem chống nắng và bôi lại sau mỗi 2 giờ để da không bị tổn hạn trước ánh nắng mặt trời.

>>> Liên hệ tư vấn: 0907001090