Việc thi công lắp đặt trụ nâng rửa xe cho các cửa hàng gara sửa chữa đòi hỏi những đơn vị phải có phổ biến chia sẻ. Điện máy Hoàng Liên tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chế tạo những trang bị vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng. bên cạnh ra Điện máy Hoàng Liên còn tư vấn lắp đặt trọn bộ vật dụng rửa xe ô tô gồm: cầu nâng rửa xe, máy rửa xe ô tô cao áp, máy nén khí, máy hút bụi, bình phun bọt tuyết, các hóa chất chuyên dụng...

Điện máy Hoàng Liên đã thi công lắp đặt rất nhiều đồ vật cho nhiều chủ liên hệ sửa chữa xe ô tô trên toàn quốc. Và trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới người dùng quy trình lắp đặt cầu nâng.

Lắp đặt cau nang quan trọng nhất là bắt buộc điều chỉnh khiến sao cho ty ben được cân bằng không bị nghiêng. Như vậy trong quá trình vận hành trang bị được ổn định và giảm thiểu việc hỏng hóc

Xem báo giá cầu nâng tại Điện máy Hoàng Liên: https://dienmayhoanglien.vn/cau-nang-o-to.html

Thứ 1 là xây dựng nền móng cho cầu nâng ô tô như thế nào?, việc gì khiến trước, việc gì khiến cho sau, buộc phải cần ưa chuộng các gì trong công đoạn lắp đặt?

Tiến trình lắp đặt cầu nâng rửa xe một trụ rửa xe ô tô:

Đầu tiên yêu cầu xác định được vị trí đặt ty cầu nâng ô tô,tùy thuộc vào khoảng trống hiện có mà ta chọn vị trí đặt ty nâng cho ham mê .Cần chú ý tâm hố móng cách mép tường tối thiểu cũng được 2 m để đảm bảo đủ vị trí cho bàn nâng mà người thợ vẫn sở hữu thể đi bên cạnh để phun rửa và lau chùi quanh xe. Chiều rộng của bàn nâng cầu nâng một trụ chuyên rửa xe ô tô là 2,1 m phủ bì.

Giả dụ muốn khiến cầu xoay 360 độ để ko phải quay đầu xe sau khi xe vào rửa thì tâm cầu buộc phải phương pháp tường ít nhất 2,8m hoặc nhiều hơn tủy thuộc vào vị trí đặt cầu nâng một trụ rửa xe ô tô. Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt bắt buộc tiến hành đào 1 hố sâu tối thiểu 2,5m rộng một,2 m2.Nếu tình hình địa chất tại nơi đào hố là đất thịt thì ko sở hữu vấn đề gì xảy ra. Còn lớp địa chất là đất cát, xốp với nước thì phương án phải chăng nhất là đề nghị thả ống bi xuống và bơm hết nước ra xung quanh.

Báo giá bán cầu nâng rửa xe 1 trụ rửa xe tại đây: https://dienmayhoanglien.vn/cau-nang-1-tru.html

Xilanh cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe xuống, đổ thêm 100mm bê tông để giữ cố định chân Xilanh. Đồng thời sử dụng thước thủy điều chỉnh cho Xi lanh cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe luôn thẳng đứng vuông góc với mặt đất.

Tiếp theo đổ cát đen xuống phần hố móng. Đổ đến lúc phương pháp mặt nền còn 400 mm thì giới hạn lại .Chờ lắp đường ống dẫn dầu nối từ Xi lanh giàn nâng 1 trụ tới bình tích cất dầu ,sau lúc lắp xong đường ống dẫn dầu chúng ta đổ 400 mm bê tông mặt nền. Công việc còn lại chúng ta chỉ phải lắp đặt bàn nâng lên xi lanh,nối van 2 chiều vào bình tích,đổ dầu thủy lực và cấp thêm khí nén vào bình tích .Vậy là công việc đã hoàn thành.

Điện máy Hoàng Liên chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống cầu nâng rưa xe uy tín chất lượng: https://dienmayhoanglien.vn/cau-nang-o-to-2-tru.html

Doanh nghiệp TNHH ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN | TƯ VẤN - HỖ TRỢ

Văn phòng giao dịch

Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

(Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực)

Hotline: 0989 937282 | 0987 779 682

Website: https://dienmayhoanglien.vn/