giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải cứ tiệp color sở hữu nhau mới là đẹp tuyệt vời nhất.
Trước đây, với quan niệm cho rằng giày và túi đẹp nhất là lúc tiệp color mang nhau, với như vậy mới giúp bộ trang phục tỏa sáng, giúp người sở hữu thướt tha một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng ví như cho rằng là duy nhất thì mang phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 tới đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo set giày và túi mới lạ, để bảo đảm cứ bước bước chân xuống phố là quý cô bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giày sandal màu sắc với một khía cạnh nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông nhất thiết phải tìm giầy và túi xách nữ đẹp thực đồng điệu về khoản màu sắc, bạn chỉ bắt buộc bảo vệ cho màu sắc của giày tiệp mang màu sắc của 1 chi tiết nhỏ trên túi, như là cái khóa kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ buộc phải một khía cạnh nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của bạn. Bạn càng tậu màu sắc trông rất nổi bật và vui vẻ, cả bộ quần áo của chúng ta sẽ càng dễ trở thành tâm điểm trên phố.
2. Giày giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡví như ko thể mua giầy và túi tiệp color, hãy để cho chúng đối nghịch nhất sở hữu thể! 1 Đôi giày trắng đơn giản và giản dị hết nấc đi kèm một cái túi color mè, lấp la lấp lánh thì sao? Chắc chắn là sẽ tạo thành bộ đôi đầy thú vị, trẻ trung. Lúc ấy, bạn cũng cần nhớ phải giảm những tông màu trên trang phục của tôi xuống đôi chút, để tránh tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong góc nhìn mỗi người nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách phái nữ đêm giảnNgược lại với quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho các cô bé thích làm cho bạn với những mẫu giầy độc nhất, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì những kiểu giầy này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng chớ lo, chỉ bắt buộc bạn tối giản hóa 1 cách tối đa các item đi kèm theo như túi xách tay nữ, ăn mặc quần áo, bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ khởi tạo hiệu ứng hợp lý, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và phục trang tiệp color, giầy khác màu sắcSẽ thực thú vị khi chúng ta mặc cả bộ đồ áo “ăn rơ” về màu sắc từ trên đầu đến mắt cá chân, duy chỉ sở hữu đôi giày là khác biệt! Lúc ấy, mặc dù cho cả bộ phục trang đi kèm túi tiệp màu hay là đôi giày 1 mình một mẫu của bạn đều dễ dàng lôi cuốn sự lưu ý của các người đứng đối diện , khiến cho người ta ko thể rời mắt mà bắt buộc ghim ngay vào đầu phương pháp mix match biến hóa năng động của chúng ta.
5. Túi tiệp màu có áo, giầy tiệp màu sắc có son làm đẹp môi
Hãy nhìn quý cô ở bên trên, dù chẳng phải đa dạng yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu son với màu giày, giữa màu của cổ áo mang màu sắc cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang. Đặc biệt hơn nữa, cách tìm giầy và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ bắt buộc tinh ý một chút, bạn rất có thể áp dụng được.