Sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại chính hãng

Chiếc smartphone của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ có một số kinh kiện theo thời gian bị hỏng hoặc vì sự cố ngoài ý nào đó mà chiếc điện thoại của bạn bị hỏng, bị vỡ buộc lòng bạn phải sửa chữa hoặc thay thế. Để sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại chính hãng hãy đến với Nguyễn Gia Mobile

Những lợi ích khi khách hàng đến với Nguyễn Gia Mobile
Bạn sẽ được sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại chính hãng 100%, cam kết nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng phía trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù theo quy định.
Các sản phẩm sửa chữa thay thế có giá thành cạnh tranh nhất tại Sài Gòn, đảm bảo tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.
Thời gian sửa chữa hoặc thay thế cực nhanh, khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đời.
Bạn hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng khi giao dế yêu cho chúng tôi vì sẽ không có hiện tượng đánh tráo linh kiện. Những gì Nguyễn Gia Mobile đã làm là minh chứng rõ nét nhất.
Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có đủ phẩm chất tâm – đức – tài, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thao tác nhanh bảo đảm sẽ làm hài lòng khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.
Sản phẩm sẽ được bảo hành đúng theo quy định, quá trình sử dụng gặp phải hỏng hóc từ phía trung tâm sẽ được bảo đảm quyền lợi theo quy định.
Địa chỉ tin cậy của khách hàng
Hiện nay, có rất khách hàng đã tìm đến với Nguyễn Gia Mobile để Sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại. Đi kèm với đó là các chương trình chăm sóc khách hàng như: Slae cực mạnh, 100% free dán cường lực,….
Trung tâm luôn phục vụ khách hàng với phương châm: nhanh chóng - bảo đảm- giá cực rẻ - chất lượng cực tốt.

Nguyễn Gia Mobile có địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy nhanh tay truy cập theo địa chỉ: http://suachuadt.net/ hoặc liên hệ theo số điện thoại: Hotline - 090.251.4948.