Bạn quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: www.canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sở hữu vị trí tọa lạc là lợi thế hàng đầu lúc kết nối nhanh chóng, dễ dàng đến những khu tiện ích dịch vụ cũng như những khu vực trọng tâm như: khu công nghệ cao; khu du lịch Suối Tiên; khu thể thao sân golf; trường đại học; trường trung học; bệnh viện quận 9; CoopMart Thủ Đức;…

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 với sự đa dạng các loại hình sản phẩm đã biến nơi đây vươn lên là siêu dự án với những dòng hình bao gồm: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Trong số những sản phẩm này thì nhà đầu tư, người mua chờ mong nhất chính là căn hộ giá rẻ Vincity triệu người mê không chỉ bởi giá rẻ mà bởi vì chất lượng của dự án do CĐT đưa đến.

Thị trường bất động sản Quận 9 hiện tại được chính quyền ưu tiên giao hội phát triển cơ sở hạ tầng nên khu tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng kế bên dự án căn hộ Vincity Q9 cũng đã được chính quyền chăm chút đầu tư. Chủ Đầu Tư Vingroup và những đối tác cũng như các ngân hàng bảo lãnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để người mua có thể mau chóng sở hữuDự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 thuộc phân khúc bình dân nhưng những gì mà CĐT đem đếncho cư dân mai sau của dự án đều thuộc hàng cao cấp như: bệnh viện quốc tế Vinmec; trường học quốc tế Vinschool; hồ bơi; công viên; vườn nướng BBQ; gym Club; Spa Vincharm; trung tâm thương mại Vincom; TTTM điện máy Vinpro; cửa hàng tiện lợi Vinmart;…. khu căn hộ Vincity quận 9 một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã liên kết với những NH và đứng ra hỗ trợ vay vốn để người mua mua căn hộ mau chóng sở hữu mức lãi suất cực tốt trong khoảng thời gian dài lên tới 35 năm. Người mua căn hộ giá phải chăng quận 9 chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan để có thể làm thủ tục vay và thủ tục giao dịch ngay lập tức.

Đa số gia đình trẻ ngày nay chưa có đủ tài chính để mua cho mình căn hộ tại quận 9. Chính vì thếchủ đầu tư Vingroup đã tạo điều kiện để người dùng có thể thực hiện được chính sách với chỉ 20% giá trị căn hộ là có thể tiến hành đặc cọc và ký hiệp đồng mua bán căn hộ quận 9.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nguồn trang : website www.canhokingdom.vn/