Có thể nói con ong hội tụ hết thảy những yếu tố tốt đẹp nhất những đức tính mà con người cũng phải ghen tỵ với chúng, người ta cho rằng việc một người nào đó có được giấc mơ thấy con ong thì người đó sẽ gặp may mắn, và những điều tốt đẹp sẽ đến với họ, có thể nói giấc mơ thấy ong cũng là cái duyên vì người mơ thấy con ong cũng cần mẫn như những con ong vậy. Vậy nằm mơ thấy con ong là điềm gì? Đánh đề SXMB - XSMB - XSTD- XSHN - KQXSMB - Kết quả xổ số Miền Bắc con gì chắc ăn nhất? hãy để chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ này cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.Mơ thấy đàn ong đang bay
Nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh cả đang ong đang bay thì có nghĩa rằng công việc mà bạn đang đảm nhận, trong tương lai sẽ gặp được rất nhiều thành công và tinh vượng.

Mơ thấy ong đang bay lượn trên đóa hoa
Điềm báo cho bạn biết có ai đó đang yêu thầm bạn. Bạn nên cẩn thận vì có thể những người bạn đang đặt niềm tin vào sẽ làm bạn bị tổn thương.

Bạn nằm mơ thấy cả một đàn ong
Điềm báo tốt đẹp cho bạn rằng, những công việc mà bạn đang phụ trách hôm nay, thì trong thời gian tới sẽ có những bước đột phá và sẽ đem tới cho bạn sự thành công với những công việc bạn đang nắm giữ, và cuộc sống thịnh vượng sẽ mở ra.

Nằm mơ thấy ong làm tổ
Điềm báo báo cho bạn biết thời gian mà bạn bị những người xấu dạ luôn tìm cách hãm hại bạn đã sắp kết thúc rồi, thay vào đó là quý nhân phò trợ chắc chắn sẽ nhận được những thành công.

Mơ thấy bị ong đốt, chích
Bạn nằm mơ thấy bị ong đốt, nghĩa là sự nghiệp bạn có thể thành công. Tuy nhiên, bạn phải cố gắng vì rất vất vả đấy.

Mơ thấy ong đuổi và đốt ai đó
Điềm báo này ám chỉ cả những người thân của bạn cung có nguy cơ gặp tai ương. Đây là điềm báo mơ được xem là khá tồi tệ với bạn.

Mơ thấy mình đang nuôi ong
Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên biết cách sử dụng nguồn vốn của mình sau cho có hiệu quả nhất trong việc kinh doanh.

Mơ thấy một con ong vò vẻ
Điều này thể hiện sự giận dữ và cảm xúc tiêu cực mà bạn đang có. Giấc mơ thấy con ong vò vẻ cũng thể hiện rằng bạn sẽ phải đối phó với một số khía cạnh của xã hội hay chính trị ở cuộc sống của mình. Nếu bạn mơ rằng mình bị một con ong vò vẻ cắn, điều này thể hiện sự ghen tị và thù hận trong con người của bạn.

Nằm mơ thấy con ong đánh đề con gì chắc ăn nhất?

Mơ thấy đang làm tổ trong nhà thì đánh số 58, 76
Nằm mơ thấy ong vào nhà thì đánh sô 04, 16
Nằm mơ thấy bị ong đốt thì đánh số 53, 71
Nằm mơ thấy con ong ruồi thì đánh đề XSMB Thứ 4 - Kết quả số miền bắc Thứ 4 hàng tuần số 09, 99
Nằm mơ thấy 2 con ong thì đánh số 57, 64
Mơ thấy ong đánh số 16, 56, 96