đưa ra Đàn Organ Yamaha
Piano điện roland RP-102 chứa hơn 200 bài hát chuẩn bị sẵn sàng để chơi luôn thuộc máy. Cũng như âm nhạc bản sắc, RP102 cũng ẩn chứa 1 loạt các tòa tháp cổ xưa của Mozart và Beethoven. thực hiện cao lớn hoặc làm bằng discretely, RP102 của headphone tương thích cấp phép bạn chơi mà không phiền nhiễu các con khác trong gia đình.Với công nghệ tiên tiến SuperNATUIRAL của Roland, các đàn piano giống như diễn tả âm lượng ngẫu nhiên, chân thật. chỉ đạo một biện pháp hành động búa thực thụ và cấu tạo bằng ngà voi quý hiếm trên keyboard của nó, piano RP102 mô phỏng công suất của rất nhiều mô hình hoàn thành bậc nhất của Roland. giống như dị ứng với bắt mắt và khoa học chơi riêng của mình, Color sống động của RP102 sẽ tạo ra công suất cân bằng tự dưng và cân bằng và điều độ.

giống như những bản phát hành tiên tiến nhất khác của Roland, RP102 được hoàn hảo với vận dụng không tính tiền Piano Partner 2 thiết kế giành riêng cho Mobile iOS và Android. Với kết dán công nghệ Bluetooth không dây, chúng ta có thể chơi với các bài hát ngưỡng mộ của mình Ngoài ra cách tân và phát triển các anh tài mới và thú vị.

SUPERNATURL PIANO >> Đàn Organ Yamaha
gây mờ các đường chỉ nét giữa kỹ thuật số và âm thanh phép tắc SuperNATURAL Piano cho những sắc thái biểu cảm cho buổi hòa nhạc acoustic với Roland RP102 Digital Piano bằng phương pháp cấu kết bậc nhất của V-Piano và 88-key stereo multisampling.

keyboard IVORY FEEL PHA-4

Không thích hợp với âm lượng như đàn dương cầm của Roland RP102 Digital Piano với keyboard của Roland Ivory Feel PHA-4, mang đến cho bạn hình dáng và lý lẽ ảo huyền. Với công nghệ cảm ứng tiền tiến của nó keyboard cho chính mình phản ứng thực và biến chứng.

CÁC nhân tài tạo cho

Piano tiên tiến nhất Roland RP102 chính là cây đàn piano ấn tượng để sưu tầm, được xếp chồng lên nhau với rất đầy đủ mọi chức năng thân mật với những người học. Để bắt đầu với bản lĩnh Twin Piano cấp phép bạn chia keyboard thành hai, đối với tất cả hai mặt bao gồm và một quãng tám, cùng với việc chia bàn đạp phải và trái thành bàn đạp giảm chấn tách biệt thiên tài này giúp học sinh tiện nghi ngồi ở kề bên thầy giáo và thấy và nghe tuyệt đối những gì họ bắt buộc phải học.Với máy nhịp kế được tích hợp sẵn, Roland RP-102 sẽ giữ lại được cho bản thân kịp thời, Hình như máy ghi sẽ cho phép bạn lưu lại và nghe lại hiệu suất của mình để nghe ai đang làm những gì.

Roland RP102 có những nhạc điệu piano cổ đại bao gồm trong kho khí giới của các bài hát được bắt đầu, thật tuyệt vời cho việc rèn luyện. Hình như, chúng ta cũng có thể kết dính qua công nghệ tiên tiến không dây Bluetooth và chơi cùng rất nhiều music cung cấp từ không ít vận dụng của Roland.

TÙY CHỌN âm lượng

Piano tiên tiến nhất Roland RP-102 duy nhất số TÙY CHỌN âm thanh hợp với mọi tình huống. bạn có thể thực hiện âm thanh loa lắp sẵn, nối với loa bên phía ngoài để khuếch tán âm thanh hoặc cắm một đôi headphone để cô lập âm lượng để sẽ cho.

Mua đàn organ yamaha tiên tiến nhất hoàn chỉnh cho nhà của bạn, Roland RP102 Digital Piano sẽ động viên những người dân chơi mới hơn đồng thời gây tạo ấn tượng nhất cho nghệ sỹ dương cầm.

lợi hơn đàn piano điện Roland RP-102
keyboard chuẩn PHA4
công nghệ tiên tiến âm lượng SuperNatural Piano
nhân kiệt kết dính Bluetooth với áp dụng Piano Parner 2
tích hợp 2 loa công xuất (6W x 2)
hình ảnh đơn giản và dễ thực hiện
cấu hình đàn piano điện Roland RP-102
Nguồn âm thanh: SuperNATURAL Piano
keyboard: 88 phím (bàn phím chỉ tiêu PHA-4)
Chế độ keyboard: Whole, Dual, Twin Piano
Bàn đạp: Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection), Soft (Pedal switch), Sostenuto (Pedal switch)
Speakers :12 cm (4-3/4 inches) x 2
công năng cổng output: 6 W x 2
chào bán ánh sáng: Bộ sạc AC
dính nối: DC In jack; USB COMPUTER port: USB Type B; Update port: USB Type A; Phones jacks (usable as output jack) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
Chiều rộng: 1.379 mm; 54-5 / 16 inch
Độ sâu: 413 mm; 16-5 / 16 inch
độ dài: 977 mm; 38-1 / 2 inch

Tìm chúng tôi
https://twitter.com/dailynhaccu
https://www.facebook.com/dailynhaccu
https://www.youtube.com/dailynhaccu