Thanh giằng ghi đông tích hợp đồng hồ xem giờ
thường thường nếu bạn có nhu cầu thiết lặp thanh giằng ghi đông kèm theo đồng hồ thì phải gắn 2 phụ kiện thế nên chi phí bạn bỏ ra cũng sẽ bằng với giá của 2 linh kiện. Nhưng, có thêm một sự lựa chọn dành cho bạn là sản phẩm 2 trong một chính là thanh giằng ghi đông tích hợp đồng hồ xem giờ.
linh kiện thanh giằng ghi đông tích hợp đồng hồ giúp cho xế cưng không còn vẻ ngoài đơn điệu mà thay vào đó là một thanh giằng với màu sắc đa dạng với cần thiết đồng hồ hiển thị nổi bật giúp cho bạn có thể sắp xếp được công việc của mình hợp lý hơn.
Đồng hồ trên thanh giằng ghi đông có khả năng chống nước nhẹ làm bằng nhôm mang lại sự bền bỉ hơn cho sản phẩm giúp cho bạn có thể vừa chạy xế yêu vừa có thể xem được giờ giấc.
Có 5 màu sắc bạn có thể lựa chọn cho xế cưng của mình là: đỏ, xanh dương, cam, bạc và đen. Phù hợp cho xế cưng có thiết kế ghi đông trần đặc biệt là dòng PCX.
Bạn có thể đặt hàng online tại trang website của địa chỉ phụ kiện xe máy Hoàng Trí và cũng có thể đến 1 trong 2 cơ sở 2 của địa chỉ phụ tùng xe máy Hoàng Trí để được tận tay trải nghiệm sản phẩm thanh giằng ghi đông tích hợp đồng hồ:
địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
địa chỉ 2: 586 đường Phạm Thế hiển, Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Cận cảnh sản phẩm thanh giằng ghi đông kèm theo đồng hồ tại Hoàng Trí Shop