Triển khai giải pháp ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cần nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Khi được thực hiện hiệu quả, việc ứng dụng ERP có thể cải thiện hoạt động và dẫn tới năng suất và lợi nhuận cao hơn. Bên cạnh đó, khi thực hiện kém, việc triển khai thất bại có thể tốn nhiều tiền hơn, nhiều thời gian và khiến công ty rơi vào tình trạng tồi tệ hơn so với khi bạn bắt đầu.

Chọn nhà sản xuất ứng dụng ERP của bạn cũng quan yếu như việc chọn chính giải pháp ERP. Bạn cần các chuyên gia về phần mềm bạn chọn, trong lĩnh vực công nghiệp cụ thể của bạn và trợ giúp tiếp theo cấp thiết để đảm bảo rằng biện pháp ERP đang đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là các ích lợi căn bản lúc đơn vị chọn được dịch vụ biện pháp ERP tốt:
1. Cung cấp hệ thống ERP thích hợp với công ty của quí vị
Nhà cung cấp ERP có khả năng đáp ứng những nhu cầu của công ty hay không là điều phải chú ý trước nhất. Công ty không thể chi trả cho sản phẩm không có khả năng hỗ trợ hoặc thay thế sức lao động của con người. Tthành ra, trước khi lựa chọn nhà sản xuất, bạn nên đưa ra các nhu cầu rồi đề xuất nhà cung cấp ERP đưa ra biện pháp cho những nhu cầu ấy. Giả dụ ERP thích hợp có đặc tính ngành của doanh nghiệp, quý khách mục tiêu của đơn vị,… chứng tỏ ERP đấy đang rất tiệm cận mang các nhu cầu doanh nghiệp đưa ra.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự
Mỗi doanh nghiệp với 1 trật tự khiến việc riêng vì thế biện pháp ERP được cung cấp cũng nên đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.Nhiều nhà cung cấp phần mềm có kinh nghiệm sở hữu những vấn đề thường gặp và thách thức chung đối với các đơn vị quản lý cụ thể và bí quyết ERP sở hữu thể khắc phục những vấn đề ấy. Ví dụ, ITG Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp ERP chuyên sâu cho từng lĩnh vực, tùy chọn bổ trợ và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng những nhu cầu kinh doanh của từng lĩnh vực.
2. Năng lực
1 cuộc thăm dò nho nhỏ về năng lực của dịch vụ không bao giờ thừa cả. Kết quả nên bao gồm Con số nguồn vốn được ban bố, định hướng của công ty và 1 ngũ điều hành của họ. Bằng bí quyết so sánh kết quả, bạn sẽ mang được một ý tưởng khá rõ về nhà cung cấp mạnh nhất.
>>> Tìm hiểu: phần mềm crm
3. Hỗ trợ hậu mãi chóng vánh
một nhà sản xuất ERP phải thấp sẽ hỗ trợ đắc lực cho đơn vị của bạn trong việc bảo hành nhà sản xuất. Trong giai đoạn tiêu dùng sẽ mang rộng rãi vấn đề phát sinh như lỗi phần mềm, nhà sản xuất hỗ trợ quý khách sau khi hoàn thành hợp đồng quan trọng. Tổ chức không chỉ dùng ERP 1- hai ngày mà sử dụng trong khoảng thời gian dài. Lúc phần mềm có trục trẹo thì cố nhiên nhà sản xuất phải sở hữu phận sự tu bổ, bảo trì.
Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín mang lại lợi nhuận ấn tượng cho khoản đầu tư của bạn khi được thực hiện bởi các chuyên gia. Liên lạc với ITG để được tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp: 0986.196.838.

Chủ đề cùng chuyên mục: