Nhẹ nhàng như một viên kẹo, Marshmallow Velvet Tint bên ngoài xôm xốp bên trong mềm mịn. Che phủ hoàn toàn rãnh môi và lì hoàn toàn thế nhưng môi lại không bị khô, không hề bị trôi, giữ màu từ 8 -10 tiếng.
Marshmallow Velvet Tint - sắm son - tìm bầu không khí
Chất son Marshmallow Velvet Tint khô rất nhanh, sau đấy thoa thế nhưng không để lại rãnh môi. Son xốp mềm nhưng lì. Công thức bí mật giữ lại lớp tint bóng giúp đôi môi căng mọng. Mang cảm giác đôi môi láng mọng nước mềm mại đầy sức sống
Bảng màu son Marshmallow Velvet Tint
Coringco Marshmallow Velvet Tint có bảng màu vô cùng dễ thương, ngọt ngào
#01: Đỏ Doris
#02: Hồng Barbie
#03: Cam Đào
#04: Cam Coral
#05: Đỏ Ruby
#06: Đỏ Hồng
Hướng dẫn cách đánh son Marshmallow Velvet Tint hữu hiệu
Bước 1: Bạn áp dụng kem nền hoặc kem lót trang điểm để bôi một lớp ở viền môi, tạo lớp nền trên môi. Sau đấy, dùng bông để thoa chúng xung quanh viền môi; hình thành một lớp lót đều và mỏng nhẹ.
Bước 2: Tô tiếp son môi Hàn Quốc cao cấp tông màu pastel lên. Như trong phần chuẩn bị chúng tôi đã khuyên: bạn nên vận dụng son môi có độ bóng vừa phải để khi tô lên, môi đạt được độ mướt nhất định. Đây là bước tạo lớp màu nền cho môi.
Bước 3: làm bôi son kem Hàn Quốc Marshmallow Velvet Tint lên lòng môi. Không cần đánh toàn bộ môi, bạn chỉ nên đánh một chút ở lòng môi rồi mím nhẹ; màu son nước sẽ lan ra khắp cả một khu vực của lòng môi, tạo nên điểm nhấn vượt trội trên đôi môi mềm mại.
Với Marshmallow Velvet Tint bạn hoàn toàn dễ dàng để sở hữu một đôi môi mềm mại, không bị khô. Hãy cùng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất Emcos cập nhật những khuynh hướng son môi mới nhất, giúp phụ nữ có một đôi môi mềm mại, quyến rũ nhé!