Tính đến nay, Liên Minh Huyền thoại là game là một trong những game trực tuyến thu hút được nhiều người chơi nhất. LMHT thu hút game thủ với lối lối chơi cực hấp dẫn. Tuy nhiên cách khắc chế tướng trong game này là điều khiến nhiều người chơi phải đau đầu. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến anh chị bài viết về cách khắc chế syndra trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Syndra có sức mạnh như thế nào?
Có thể nói cô nàng Syndra là một trong những vị tướng đường giữa có lượng sát yêu thương cực lớn và cực khó đối đầu. Syndra có rất nhiều kĩ năng tuyệt vời nhưng yên cầu người chơi phải có tài năng thuần thục và tài năng chơi cao thì thế hệ có thể phát huy hết sức mạnh của mình. Nếu gặp phải kẻ thù có mẹo sử dụng tướng Syndra lâu năm thì anh chị sẽ gặp rất nhiều gian nan đấy nhé, nhất là với những trận đấu xếp hạng.

Cách khắc chế syndra
Tướng Yasuo
Để khắc chế syndra bạn bè hãy nghĩ ngay đến yasuo. Hãy dùng ngay các tài năng dưới đây của Yasuo:

Quét Kiếm (E).
Dùng Tường Gió (W).
Tuy nhiên, dành dụm được chiến thắng thì yêu cầu anh chị có khả năng sử dụng Yasuo thuần thục. Và hãy chắc chắn rằng mình đủ độ nhuần nhuyễn trước khi quyết định dùng Yasuo khắc chế Syndra. Nếu không chắc thì chúng tôi khuyên các bạn không nên dùng cách này, vì độ nguy hiểm khá cao.
Tướng Zed
Zed có hai tài năng của ninja bóng tối có lợi vô cùng trong việc outplay cô nàng Syndra đó là:

Phân Thân Bóng Tối (W): sẽ giúp Zed có thể đổi vị trí nhanh chóng, cấu rỉa và đánh lừa kẻ địch.
Dấu Ấn Tử Thần ( R): giúp vô hiệu hóa nguồn sát mến lớn nhất của Syndra
Tướng Irelia
Sở dĩ chúng tôi gợi ý Irelia cho việc khắc chế syndra bởi vì các ưu thế sau mà irelia có được như: năng lực lạng lách tốt, tốc biến đúng lúc. Tuy nhiên hãy sử dụng các kỹ năng này thật chuẩn xác để không tổn hại nhiều đến phiên bản thân.

Tướng Fizz
Khi dùng Fizz bạn sẽ phải nhẫn nhịn ở những phút đầu của trận đấu. Vì chính Fizz còn thiếu nhiều tài năng lẫn tài năng sát yêu mến. Nhưng khi đã đạt màn chơi 3 thì hãy lật ngược kèo để chiến với Syndra bằng các khả năng sau đây:

Đâm lao (Q): giúp Fizz có thể đảo vị trí một cách hối hả. Vị trí này còn tùy thuộc vào hướng sử dụng tài năng của game thủ.
Tung Tăng/ Nhảy Múa( E): Chiêu này sẽ giúp các bạn tránh mọi thứ của Syndra. Vì đây chính là thứ chủ yếu ớt giúp ta gây được một lượng sát yêu quý đáng kể đến Syndra.
Triệu Hồi Thủy Quái (R): Với cách này Fizz sẽ phối hợp gank cực kỳ tốt với anh em.
Tướng Ekko
Ekko tuy có tính khắc chế Syndra không cao nhưng vẫn chặn lại được kĩ năng của cô nàng trong một số trường hợp cần thiết.

Biến Chuyển Pha (E): Nếu bạn là game thủ nhanh tay, Ekko sẽ có thể dịch lịch sự bên cạnh và tránh được khả năng như combo (Q)+(W) hay (Q)+(E) của Syndra. Và đặc biệt những đòn đánh sau đó sẽ giúp ta áp sát Syndra này ngay lập tức.

Đột Phá Thời Gian (R): Đây là thứ giúp các bạn vô hiệu hóa phần lớn sát mến của Syndra mà Ekko sẽ không phải chịu chút sát yêu quý nào hết. Nhược điểm của chiêu này các bạn khó có thể kiểm soát vị trí quay ngược của mình.

Kết luận
Hy vọng qua bài viết này anh chị có thể hiểu hơn về cách khắc chế Syndra. Chúng tôi mong rằng anh em chơi game thắng lợi và luôn nhớ tới Kubet trang chủ như một địa chỉ quen thuộc khi nghĩ đến việc chơi game trực tuyến.
Xem thêm các kinh nghiệm chơi games Esports tại đây nhé: https://thienha77.tv/