Sự vững mạnh vũ bão của lĩnh vực công nghiệp thực phẩm đòi hỏi các nhà hàng cần khai triển những phần mềm quản trị công ty thích hợp để đứng vững trên thị trường và trong khoảng đấy mở rộng phạm vi buôn bán. Giả dụ bạn đang tìm kiếm một phần mềm sở hữu thể giúp mình điều hành thấp chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ các tính năng quan yếu tối thiểu mà chúng tôi nhắc đến sau đây:

Dựa trên đám mây
những hệ thống quản trị đơn vị vận dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây mang lại sự cởi mở mà những hệ thống truyền thống chẳng thể sánh được.
thanh toán ngay tức thì
các đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn thanh toán càng phải nhanh. Điều này với thể ảnh hưởng tới số lượng doanh nghiệp bạn mang thể tạo trong 1 khoảng thời kì nhất định.
>>> Xem thêm: phần mềm crm
Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)
Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm hầu hết hơn so với các đơn đặt hàng và thanh toán. Phần mềm quản trị tổ chức sở hữu thể giúp xúc tiến sự chấp nhận của người mua, khi mà các khuyến nghị trong thực đơn giúp bán hàng dự báo về sản phẩm hoặc giá thành.
đặc trưng, việc khai triển phần mềm quản trị đơn vị tại nhà hàng sở hữu thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:
điều hành hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho
Tính năng điều hành hàng tồn kho cho phép bạn tích tụ những thành phần quan trọng bằng cách thức cảnh báo bạn trước lúc chúng hết. Hãy tưởng tượng bạn hết thành phần chính trong nhà cung cấp phân phối bữa tối? Điều này có thể cản trở nguy hiểm doanh số bán hàng. Với điều hành hàng tồn kho, bạn cũng với thể đo các thành phần lúc bạn tiêu thụ chúng.
1 trong các thách thức lớn nhất mà 1 nhà hàng phải đối mặt là phải biết mức giá thức ăn của họ. Tính năng quản lý hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn sở hữu thể chạy một buộc phải để xóa chứng khoán. Hoặc tải những thành phần dôi thừa tới một shop khác.
>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự
Cập nhật menu
Nhờ phần mềm quản trị, bạn sở hữu thể tiện dụng đổi thay menu của nhà hàng bất kỳ lúc nào - Cổng đặt hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng thuận tiện. Bạn sở hữu thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là một trong các nhu cầu thường xuyên nhất). Bởi thế, hãy cứng cáp rằng bạn đề nghị bản demo của giai đoạn cập nhật menu trước lúc bạn tậu hàng.
Mô-đun tiếp thị & CRM
mang tính năng này, phần mềm quản trị công ty sẽ giúp bạn mang được các bạn mới và giữ liên lạc mang những cơ quan chức năng: tầng lớp khách hàng tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, từ ấy cho phép bạn tập kết vào việc khiến bằng lòng khách hàng bằng tin nhắn, khuyến mãi hoặc sự kiện của nhà hàng.
hội tụ
quản lý mọi thứ trong khoảng một giao diện độc nhất vô nhị cho phép bạn di động. Sau đó, bạn sở hữu thể coi xét những số liệu hiệu suất quan yếu nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu có điều gì cần sự chú ý nguy cấp của bạn ko.
Khả năng mở rộng khuôn khổ chuỗi cửa hàng
Cho dù một trường hợp duy nhất trong một không gian hoặc rộng rãi trường hợp trong rộng rãi cửa hàng, hệ thống quản lý nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần vững mạnh, và việc tìm khoa học mới mỗi lần với thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị doanh nghiệp là khôn cùng xứng đáng.
Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp