chẳng thể phủ nhận sức hút cực lớn của son môi Hàn Quốc đối với phụ nữ phụ nữ. Chất son mướt mịn, thành phần tự nhiên, lượng chì giảm thiểu ở mức thấp nhất. Dù vậy, các yêu tố trên chỉ có trong những thỏi son chất lượng chất lượng mà thôi. Vậy làm sao để phân biệt được son Hàn Quốc hãng nào tốt nhất? Câu trả lời sẽ có trong Bài viết dưới đây. Cùng Emcos lựa chọn son Hàn Quốc xịn, tốt đặc biệt nhất thích hợp với bờ môi, làn da của bạn nữa nhé.
>> Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng
SON HÀN QUỐC HÃNG NÀO tốt nhất CÓ các chỉ tiêu chọn lựa GÌ?
mục tiêu thứ nhất khi sắm sắm son Hàn Quốc hãng nào tốt thì bạn thích lưu tâm đến thương hiệu và xuất xứ của chúng xem son Hàn Quốc hãng nào đặc biệt nhất. Thị trường son môi Hàn Quốc vô cùng phong phú chứa cả hàng nhập khẩu và hàng nội địa.
các dòng son nhập khẩu thường được quảng cáo không còn xa lạ trên những phương tiện truyền thông, dễ mua. Chỉ thích bạn mua kiếm tài liệu trên google sẽ rất dễ dàng có những tư liệu về sản phẩm. Điển hình những hãng son cao cấp như: Cellnco, Liphip, Coringco... Những hãng son này có đặc điểm có số đông tư liệu từ chất liệu, màu sắc cũng như các kiểm định của người dùng để bạn có cái nhìn khách quan trước khi chọn.
son hàn quốc hãng nào tốt, son hàn quốc hãng nào tốt nhất, sắm son hàng quốc hãng nào tốt
Son Hàn Quốc hãng nào tốt nhất thích mục tiêu gì?
tốt của sản phẩm nội địa thì không cần bàn cãi rộng rãi, rất tốt và được phân tích gắt gao mới được chỉ ra thị trường. Dòng son nội địa thường đến từ các gian hàng xách tay và thường có rất ít tư liệu về sản phẩm ngoài những tư liệu tư vấn từ người bán hàng. Nên cách đặc biệt nhất là bạn cũng nên thử tìm kiếm những thông tin về sản phẩm bằng h nước ngoài trước khi quyết định đầu tư một cây son cho mình.
>> Son môi Hàn Quốc
lựa chọn SON HÀN QUỐC HÃNG NÀO tốt nhất hiện nay, MÀU SẮC HOT NHẤT hiện nay
trường hợp bạn là tín đồ của son môi Hàn Quốc cao cấp thì chắc chắn một điều là bạn không chỉ sở hữu một thỏi son. Ngoài sắm son Hàn Quốc hãng nào tốt nhất thì việc mua son thường phụ thuộc vào sở mong muốn, màu da, cách trang điểm để sắm màu son phù thống nhất.
+ hiện tượng có nước da trắng hoặc sáng, bạn có thể chọn màu hồng sáng, đỏ cam, hồng đào, nude (màu da), hoặc màu be. Hiện tượng có tông da lạnh, bạn có thể mua màu nâu nhạt và nude. Đối với tông da ấm nên tìm hồng nhạt hoặc hồng nude nhẹ.
+ vấn đề tông da trung bình, bạn nên mua màu hồng, tím nhạt, hoặc tím đậm. Tông da lạnh: tìm màu hồng hoặc đỏ sẫm. Tông da ấm: thử màu đồng hoặc nâu nhạt.
+ trường hợp có làn da ngăm, bạn nên tránh son màu nâu và tím và sắm màu có sắc cam. Số đông các màu khác đều phù hợp. Thử màu đỏ cam hoặc hồng đậm.
+ hiện trạng có nước da đen, bạn nên chọn màu nâu hoặc tím như nâu sậm, vàng sậm, tím sậm, hoặc đỏ sậm. Tông da lạnh nên đi với màu đỏ tươi và đỏ sẫm. Tông da ấm: màu đồng hoặc nâu nhạt.
>> Merbliss
SON HÀN QUỐC HÃNG NÀO chất lượng NHẤT? PHÂN LOẠI SON HÀN QUỐC
Nhắc đến Hàn Quốc chúng ta nghĩ ngay đến những hãng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất đặc biệt là những loại son môi. Son môi Hàn Quốc được phần thành không còn xa lạ loại khác nhau. Thế nên lựa chọn loại son nào, son Hàn Quốc hãng nào tốt nhất luôn là vấn đề được thông thường người lưu ý.
Son lì dạng thỏi: Son lì dạng thỏi hay còn gọi là son matte. Son này có đặc điểm là chất son khô nên không phù hợp với môi khô nứt nẻ. Son có độ bám chắc, bền màu và lâu trôi.
Son lì dạng kem: Son lì dạng kem cho nguy cơ bám màu lâu lên đến 6 - 8 giờ vấn đề không ăn uống. Dù vậy mong muốn ưa chuộng khi tô son để tránh hiện trạng lộ vân môi. Khi tìm son lì dạng kem mong muốn hạn chế những thỏi son lâu khô, dễ di cọ trên vành môi để lúc bôi để lại một lớp mịn mỏng trên môi.
son hàn quốc hãng nào chất lượng, son hàn quốc hãng nào đặc biệt nhất, sắm son hàng quốc hãng nào tốt
Son lì dạng thỏi có độ bám chắc, lâu trôi
Son tint: Son tint sẽ có dạng lỏng như son kem. Son cũng thường bề ngoài với hũ và cọ để quệt. Thế mạnh của son tint là son bám lâu và bền màu. Mặt dù vậy, điểm khác là gì? Son thường khô và chỉ thường hợp lý để đánh lòng môi, chứ không dùng để đánh full môi.
Son có dưỡng: Son môi có dưỡng có thể có màu hoặc không có màu. Thường được thiết kế dạng son thỏi hoặc sáp. Loại có màu thì thành phần son sẽ chứa thành phần dưỡng ít hơn. Thành phần dưỡng phổ biến hay ít tùy thuộc vào son thiên về dưỡng hay thiên về dùng hằng ngày có thể makeup được.
Loại son này hợp lý với những người muốn đánh son thế nhưng có môi hơi khô. Son sẽ thường mềm, mịn, dễ trôi và có độ bóng nhẹ. Còn một loại son dưỡng nữa chỉ dùng để dưỡng môi mềm, mịn, chống nứt nẻ chứ không lên màu. Loại này thường có thành phần 100% là thiên nhiên.
Son môi Hàn Quốc rất nhiều, phong phú. Mới đầu bạn có thể thấy khó khăn trong việc chọn lựa son hàn quốc hãng nào chất lượng, thế nhưng chỉ cần một chút để mắt tới bạn có thể nhận ra ngay loại son Hàn Quốc hãng nào đặc biệt nhất cho mình.