Q. Tại sao bạn quyết định bán đồng hồ chính hãng của bạn?

A. Tôi biết tôi muốn bán đồng hồ của mình khi tôi nhận ra rằng tôi không đeo nó nữa. Đã mua nó gần 10 năm trước, nó đơn giản không phải là phong cách của tôi và không phù hợp với cuộc sống hàng ngày của tôi. Có vẻ như thật lãng phí khi nhìn thấy Rolex Daytona của tôi đang ngồi trong ngăn kéo của tôi khi tôi có thể đặt tiền vào một kỳ nghỉ, một chiếc xe hơi hoặc thậm chí là một chiếc đồng hồ mới! Điều tiếp theo cần làm là quyết định cách bán đồng hồ của tôi và ai sẽ bán đồng hồ của tôi cho ai.Q. Vì vậy, làm thế nào bạn chọn người bán đồng hồ của bạn?

A. Tôi sống ở Idaho , nơi không có nhiều người mua đồng hồ chính hãng chuyên gia địa phương, vì vậy tôi nghĩ tốt nhất nên bán đồng hồ trực tuyến. Ban đầu tôi muốn bán đồng hồ của mình trên Craigslist. Nhưng tôi đã lo lắng về việc sẽ mất bao lâu và, thật lòng mà nói, tôi chỉ muốn một giải pháp miễn phí nhanh chóng và rắc rối. Tất nhiên, không ảnh hưởng đến việc tôi sẽ được trả bao nhiêu! Vì vậy, sau đó tôi đã làm nghiên cứu của tôi. Có rất nhiều người mua đồng hồ xa xỉ tôi có thể bán đồng hồ của mình nhưng tôi sẽ không bán cho bất kỳ ai. Sau khi đọc các đánh giá trực tuyến của họ, tôi đã chọn WP Diamonds vì xếp hạng A + của họ với BBB, tốc độ dịch vụ và thanh toán và thực tế là tôi không cần phải đi bất cứ nơi nào để lấy hẹn. Tôi đã xem các đánh giá của Google về một vài công ty và một số trong số họ là giả mạo, nhưng WP Diamonds 'có vẻ chân thực và đáng tin cậy.
Q. Điều gì xảy ra tiếp theo?

A. Tôi điền vào mẫu trực tuyến của họ, bao gồm một số hình ảnh của đồng hồ của tôi. Ngay sau khi tôi nhận được một cuộc gọi điện thoại với một báo giá ban đầu cho đồng hồ của tôi mà tôi hài lòng. Sau đó, họ đã gửi cho tôi một nhãn vận chuyển trả trước để gửi đồng hồ của tôi với giá cuối cùng.

Q. Bạn có bất kỳ mối quan tâm bán đồng hồ của bạn?

A. Tất nhiên rồi. Tôi chưa bao giờ bán đồng hồ trước đây vì vậy khi tôi nhận được báo giá cho đồng hồ của mình, tôi đã lo lắng về việc gửi nó qua thư với giá cuối cùng. Tôi nghĩ cảm giác đó là bình thường, nhưng tôi đã nói chuyện với Mark và anh ấy trấn an tôi rằng đồng hồ của tôi sẽ được bảo hiểm đầy đủ, sẽ được gửi FedEx Priority Overnight, mở trên máy ảnh và tôi có thể theo dõi từng bước. Họ cũng có một video giải thích cách bán đồng hồ với WP Diamonds, một sự trợ giúp tuyệt vời. Nó phác thảo quá trình rõ ràng và giúp tôi yên tâm khi biết và nhìn thấy chính xác nơi đồng hồ của tôi sẽ đi. Sau đó tôi cảm thấy tự tin gửi đồng hồ của mình với giá cuối cùng. Tất cả đều hoàn toàn liền mạch và tôi không cần phải lo lắng, có một lý do WP Diamonds có xếp hạng A + với BBB: họ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đáng tin cậy. Tôi đã được chỉ định một người đại diện mà tôi đã làm việc trong suốt toàn bộ quá trình và anh ấy thực sự giúp tôi thoải mái.


Q. Làm thế nào bạn tìm thấy quá trình?

A. Nhanh chóng và dễ dàng. Tôi điền vào mẫu đơn trực tuyến của họ vào thứ ba và được trả tiền vào sáng thứ năm. Tôi có thể nói rằng tôi đã làm việc với các chuyên gia, tôi hài lòng với giá cả và dịch vụ tôi nhận được. Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên bán cho WP Diamonds cho bất kỳ ai đang nắm giữ kim cương, trang sức hoặc đồng hồ mà họ không còn cần nữa.

Q. Bạn có hài lòng với mức giá bạn đã trả không?

A. Rất. Tôi được cho biết rằng có hộp và giấy tờ sẽ tăng thêm giá trị cho đồng hồ của tôi, điều này thật bất ngờ. May mắn thay tôi vẫn còn những thứ đó và gửi chúng cùng với đồng hồ của tôi. Lời đề nghị cuối cùng nhiều hơn tôi mong đợi nhận được và tôi đã có tiền trong tài khoản của mình trong vòng 48 giờ sau khi điền vào biểu mẫu trực tuyến. Sự kết hợp giữa giá tốt và tốc độ giao dịch khiến việc bán đồng hồ của tôi trở thành một trải nghiệm rất tích cực.

Nếu bạn đang muốn bán chiếc đồng hồ xa xỉ của mình, hãy bắt đầu bằng cách nhận báo giá miễn phí từ các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi. Chỉ cần nhấp vào nút bên dưới và đại diện khách hàng sẽ liên lạc ngay.