Theo GS.TSKH Hồ Tú Bảo - Viện nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM), trong kỷ nguyên 4.0, dù to hay nhỏ nhưng ví như DN muốn xây dựng lợi thế cạnh tranh, tăng hiệu quả buôn bán, nâng cao cường, cải tiến sản phẩm, dịch vụ, mở rộng thị trường thì không thể kể “không” sở hữu chuyển đổi số, số hoá quy trình vận hành và quản lý trong DN của mình.

Phát biểu khai mạc Diễn đàn Vietnam ICT Summit 2019 ngày 8/8/2019, Chủ tịch VINASA - ông Trương Gia Bình chia sẻ: "Chuyển đổi số là xu thế toàn cầu và là vấn đề sống còn đối mang các quốc gia, tổ chức, siêu thị. Thế giới đang chứng kiến những sự thay đổi lớn to về năng suất lao động, trải nghiệm của khách hàng và rộng rãi mô hình kinh doanh mới đã và đang được hình thành".

Diễn đàn công nghệ cấp cao Vietnam ICT summit 2019 – “Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường
Diễn đàn khoa học cấp cao Vietnam ICT summit 2019 – “Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường
Khảo sát năm 2018 của IDC cũng cho thấy, chuyển đổi số đang trở thành chiến lược tại các DN, tổ chức. Sắp 90% DN đã bắt đầu chuyển đổi số có các bước khác nhau từ chọn hiểu, nghiên cứu, cho đến bắt đầu triển khai, thực hiện. Hơn 30% lãnh đạo DN được khảo sát xem chuyển đổi số là vấn đề sống còn, xác nhận hiệu quả trên nhiều khía cạnh như thấu hiểu các bạn, tăng năng suất lao động, nâng cao tốc sáng tạo...

Từ xu hướng chuyển đổi số đang lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu, với thể thấy Việt Nam không thể “đứng bên cạnh cuộc” trong vấn đề chuyển đổi số - trường hợp ko muốn nhắc đây là một vấn đề có tính sống còn!

Giải pháp chuyển đổi số thành công

Theo ông Phí Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội tin học TP.HCM (HCA), để chuyển đổi số thành công, việc bắt buộc khiến thứ 1 là thay đổi tư duy sáng tạo của lãnh đạo và tất cả người trong tổ chức. Sau đấy lượng hóa những chỉ tiêu mà mô hình Digital Business đem lại, trong đấy mang 5 chi tiết phải xem xét lượng hóa để hình thành chiến lược marketing số gồm: (1) Mô hình buôn bán tạo nên từ công nghệ số, (2) Danh mục sản phẩm và dịch vụ được số hóa, (3) Thông tin, dữ liệu được coi là tài sản DN, (4) Ứng dụng CNTT triệt để vào cung ứng kinh doanh, (5) Số hóa nội dung, Phương tiện truyền tải, và Kênh truyền tải.

Theo ấy, việc xây dựng 1 chiến lược dữ liệu thông qua việc số hóa các nội dung là việc cực kỳ quan trọng trong giai đoạn chuyển đổi số. Và dù triển khai theo cách nào, những giải pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu đều nên hướng tới tiêu chí chính xác, an toàn bảo mật và tiết kiệm mức giá triển khai và chi phí vận hành sau triển khai.

Giải pháp số hóa D-IONE là nền tảng giải pháp số hoá tài liệu hợp lý được xây dựng theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 nhằm đáp ứng các yêu cầu về: Ứng dụng công nghệ thông tin vào xử lý dữ liệu chất lượng cao, Quản lý thông tin, số liệu hiệu quả, sản xuất thông tin nhanh chóng và bảo mật, Tiết kiệm thời gian, mức giá vận hành, tăng hiệu quả công việc.

Giải pháp số hóa D-IONE tạo lập cơ sở dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả cho chuyển đổi số thành công
Đồng thời, D-IONE giúp tiết kiệm đến 50% mức giá triển khai, 80% thời gian và nguồn lực so sở hữu bí quyết số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu truyền thống mà vẫn đảm bảo tính an toàn, chính xác và bảo mật thông tin

không tính ấy, D-IONE tích hợp công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE, mang độ chính xác cao > 95%, trích xuất thông tin tự động không ngừng form biểu dòng, ko ngừng chiếc tài liệu như: Hồ sơ văn bản, giản đồ, ảnh, chứng minh thư, sổ đỏ,…. Và tích hợp kỹ thuật thông minh như cơ chế học máy (Machine learning), AI, IOT,… giúp giai đoạn tạo lập cơ sở dữ liệu vươn lên là nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tầm giá, đồng thời tăng chính xác .

Giải pháp D-IONE đã được ứng dụng triển khai cho đa dạng người mua to thuộc rộng rãi lĩnh vực khác nhau như: chế tạo, bán lẻ, bất động sản, kiểm toán,… cho các bộ ngành: Bộ tài nguyên môi trường, Bộ Công An, Bộ xây dựng, EVN,… và được đánh giá cao về hiệu quả mang lại.

Giải pháp D-IONE hiện được được siêu thị CP đầu tư thương mại và công nghệ FSI - Nhà chế tạo giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam, Top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam, và đơn vị Sao vàng Đất Việt 2018 cung cấp.

liên hệ tư vấn chuyển đổi số và trải nghiệm kỹ thuật tại:
Website: www.fsivietnam.com.vnwww.sohoatailieu.com
Hotline: 0904 805 255