Chuyện giường chiếu luôn là chủ đề quan tâm của hết thảy mọi người. Nếu bạn là một cô gái đơn thân thì hẳn sẽ có nhiều lúc cảm thấy khó chịu khi cơn thèm tình đến mà không được đáp ứng. Nhưng không sao, giờ đây đã có rất nhiều sản phẩm trứng rung không dây lush 2 giúp bạn thỏa mãn cơn khát khao đó. Một trong những sản phẩm tốt nhất đó là Cu Giả Bcara Pink.

thời kì qua, sản phẩm Bcara Pink – Cu Giả Rung Thụt Có Gắn Sóng Bi luôn nằm trong top những dụng cụ sextoy được săn đón tại hầu hết các cửa hàng đồ chơi người lớn. Thiết kế mới mẻ, hoạt động ổn định cùng hàng loạt các chế độ tuyệt vời đã tạo lên sức cuốn chẳng thể cưỡng lại.

Như chúng ta đã biết, thỏa mãn mỗi khi cơn khát dục đến là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ. Dương vật giả đa năng cao cấp Nalone Wave sẽ giúp bạn lên đỉnh trong sung sướng và khó quên.

Đã là phụ nữ thì chuyện “tự xử” được xem như là một nhu cầu cần yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên với những bạn nữ còn độc thân thì việc giải quyết những nhu cầu sinh lý lại càng cần thiết hơn. Dương vật giả Bcara Pink sẽ giúp bạn nữ thụ dâm, tìm ra điểm G sung sướng đến phát điên và giải tỏa được cơn khát tình của bạn ngay thức thì.

Đây là một loại dương vật giả đa năng giúp bạn thỏa mãn được cơn bòn dang đến bằng cách tìm ra điểm G và matxa nó.

Cu Giả Bcara Pink Được Thiết Kế kĩ càng Chi Tiết
Được thiết kế bởi sự tư vấn hàng đầu của các chuyên gia tình dục, mô phỏng lại dương vật thì Cu Giả Bcara Pink này cũng có những kích thước y như của một người đàn ông khi cương cứng. Chiều dài sản phẩm là 22cm. Trong đó chiều dài bạn có thể sử dụng là 13cm.

Đường kính to nhất lên tới 4cm. Đường kính chỗ nhỏ nhất là 3cm. kích thước này hợp với âm đạo của phụ nữ. Chất liệu silicon sẽ khiến sản phẩm mềm mại như thật khi xâm nhập vào âm đạo. Chất liệu này sẽ không làm đau âm đạo của bạn.

Sản phẩm được thiết kế vượt trội nhằm tạo cảm hứng cao độ với các bạn nữ để có được những giây phút lên đỉnh cực khoái. Nó sẽ khiến các bạn nữ cảm thấy ngất ngây khó quên.

>>> Xem thêm : trứng rung tình yêu cao cấp nhất tại đây : https://www.shopdochoi.net/trung-run...se-lush-2.html

Chủ đề cùng chuyên mục: