Danh hiệu biến tầntấm năng lượng mặt trờiKACO

KACO – Thương hiệu Đức từ năm 1914, là nhà sinh sản biến tần Năng Lượng Mặt Trời hàng đầu Thế giới, thương hiệu nằm trong top 10 nhà sinh sản biến tần năng lượng màng tang lớn toàn cầu theo BLOOMBERG NEF và theo Solar Power wold online bình chọn.

Thương hiệu biến tần pin năng lượng mặt trời KACO

Giới thiệu về pin năng lượng mặt trời KACO

Năm 1914, Gustav Bach, Albert Hirth, và Gustav Klein thành lập một nhà máy tên là KACO ở Heilbronn – một tỉnh thành của ĐỨC – Một nhà tiên phong trong lĩnh vực biến tần công nghiệp nói chung và biến tần điện mặt trời hiện tại.

Năm 1994, công ty đã hướng tới việc sinh sản quang điện, và giờ tụ hợp hoàn toàn vào bộ biến tần và thiết bị giám sát cho các hệ thống PV từ dân dụng cho tới solar farm quy mô lớn.

KACO đã tạo được tên tuổi mạnh mẽ trong việc tạo ra các bộ biến tần năng lượng mặt trời có độ tin tức cao cho các thị trường Châu âu và Bắc Mỹ. Chất lượng tuyệt hảo là những gì hãng biến tần này được thị trường đánh giá cao.

hội sở chính của KACO bây giờ nằm ở thành thị Neckarsulm ở Đức, và cũng có các nhà máy đặt tại Canada, Mỹ, Hy Lạp và Hàn Quốc.
Hệ thống dân dụng sử dụng Bộ biến tần Kaco

Nghiên cứu và phát triển

Trong nghiên cứu và phát triển, các kỹ sư và kỹ thuật viên đang cụ để đạt hiệu quả cao nhất. Cách tiếp cận của họ được xác định bởi các tiêu chuẩn chất lượng đầy tham vọng. Kết quả là họ liên tiếp cải tấn công nghệ hệ thống pin mặt trời và đang cho ra đời các dòng công suất cao và tin tưởng.#.

KACO – Sản phẩm

Các dòng biến tần 3 pha cho dân dụng, doanh nghiệp từ 3KW đến 10KW, 15KW, 20KW cho đến các dòng 50KW, 110KW, 125KWp, 150KWp…
Các dòng biến tần công suất lớn của KAKO được gọi là biến tần của thế hệ tiếp theo đang được đánh giá là biến tần on grid tốt nhất thế giới.

KACO – Tầm nhìn

Công nghệ mới phải được thích ứng với mục đích phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng và độ bền theo thời gian của chúng. Chúng nên phục vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường sống. Niềm tin này là cội nguồn của niềm say mê của KAKO khiến các kỹ sư KAKO tạo ra năng lượng bằng niềm ham và cống hiến. Nó là nền tảng cho sự tồn tại và thành công của KAKO.

Chính sách bảo hành sản phẩm từ biến tần điện mặt trời gia đình KACO

Khi nói đến chính sách bảo hành, điều quan trọng là phải coi xét có bao lăm nhà sinh sản Năng Lượng Mặt Trời vẫn tồn tại trong 10, 15 hoặc 20 năm. KACO năng lượng mới đã được có thâm niên khoảng từ năm 1914, có tức là công ty đã tồn tại và phát triển như một nhà lãnh đạo trong thị trường năng lượng toàn cầu trong hơn 100 năm qua.

Lithaco là nhà phân phối biến tần Kaco tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất: 1900252527

Nguồn: [/b]công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời Lithaco

Chủ đề cùng chuyên mục: