Thẩm phán Johannes Hochgürtel của tòa án Krefeld đã phán quyết rằng, những thương tích nghiêm trọng Jankus gây ra cho vợ ông, Christel, 49 tuổi là một tai nạn không mong muốn và người đàn ông này đích thực yêu vợ mình.

"Chúng tôi cho rằng đó là sử dụng do choi tinh duc phải có sự đồng thuận", Thẩm phán Hochgürtel nói khi đưa ra phán quyết. Bản thân bị cáo Jankus cũng nhận rất yêu vợ trong phiên xử.

Muốn vợ có một đêm động phòng đáng nhớ, người chồng tên là Ralph Jankus, 52 tuổi đã sử dụng một món đồ chơi tình dục cho nữ dài tới 20 cm hỗ trợ. Jankus có lẽ chẳng thể ngờ được rằng, chính món đồ chơi dục tình này lại khiến vợ ông Christel mất mạng còn ông vướng vòng lao lý

Người đàn ông ở Đức phải đối mặt với tội ngộ sát sau và phải chịu mức án tù 18 tháng sau cuộc ái ân kinh hồn.
Sau khi vợ mất, Jankus đã đăng lên Facebook rằng: "Thật buồn khi tôi phải san sớt với toàn bộ các bạn rằng, người vợ dấu yêu của tôi đã đột ngột tạ thế chỉ vài ngày sau đám cưới của chúng tôi. Tôi đang rất thống khổ".

Món đồ chơi tình dục mà Jankus sử dụng đã làm tổn thương nghiêm trọng đường ruột của vợ ông nhưng họ không đến bệnh viên tức thì. Phải đến 4 ngày sau đó, Jankus mới gọi cấp cứu nhưng mọi thay đã quá muộn. Theo đó, Jankus phải đối mặt với tội ngộ sát vì đã không gọi cấp cứu ngay dù rằng ông biết vợ bị thương nặng.

Tuy nhiên, con trai riêng của nạn nhân 30 tuổi, buộc tội ông Jankus "lạm dụng, ngược đãi" mẹ anh. Tuy nhiên, người con trai cũng nhấn mạnh thêm rằng, mẹ anh thực thụ yêu Jankus.

>>> Xem thêm : Các loại đồ chơi phụ nữ được mua nhiều nhất : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nu