Đã bao lần bạn cố gắn quảng cáo thương hiệu của mình nhưng rồi cảm nhận quá tốn kém nhưng hiệu quả lại không được như mong muốn.Với những chiếc ô dù in logo quảng cáo sẽ làm cho bạn nhận biết thay đổi suy nghĩ ngay, với những loại ô dù khác nhau chỉ cần in logo của mình lên và dùng tặng quý khách hàng, đối tác, … là đã có thể quảng cáo logo rồi. So với các phương pháp quảng cáo thì với những chiếc ô dù in thương hiệu quảng cáo theo nhu cầu khách hàng tại xưởng Nguyên Phát không chỉ giúp bạn tiết kiệm khoảng phí đi nhiều mà thông qua ô dù thì logo của bạn cũng được mọi người biết mang đến.

Xu hướng sử dụng ô dù in thương hiệu làm quảng cáo hiện tại đang HOT, phần lớn công ty – doanh nghiệp đều muốn logo của mình được quảng bá rộng rãi nhưng lại mong muốn tiết kiệm ngân sách của mình thì ô dù chính là sự lựa chọn của bạn. Nhưng để có được những sản phẩm ô dù theo nhu cầu của mình thì cần phải chọn lọc cho mình một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm cao và kỹ thuật làm ra chuyên nghiệp bảo đảm những mong muốn của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất sẽ đều được đáp ứng tận tình nhất.

Để làm vừa lòng khách hàng từ những chiếc ô dù in thương hiệu theo nhu cầu vừa đẹp về hình dáng vừa sở hữu những giá trị cần có của chiếc ô dù, xưởng Nguyên Phát của chúng tôi đã gây gắt cải tiến kỹ thuật tạo ra, trang bị máy móc hiện đại, nguyên vật liệu đảm bảo nhất để tất cả mong muốn của quý khách hàng sẽ luôn được thực hiện nhanh nhất. Chính vì lẻ đó, trong suốt 6 năm hình thành và đáp ứng quý khách hàng đưa đến nay tên tuổi Nguyên Phát không chỉ quý khách hàng trong nước mà còn cả nước ngoài đã biết mang đến và chọn lọc mỗi khi có yêu cầu sử dụng.

Nguyên Phát sản xuất ô dù in thương hiệu quảng cáo theo yêu cầu như thế nào?
tiếp đón nhu cầu của quý khách hàng và tư vấn tận tình tặng cho quý khách hàng chọn lựa cho riêng mình được loại ô dù in logo quảng cáo của mình phù hợp nhất.
thiết kế market chèn logo và chổ đứng in khách hàng yêu cầu giúp khách hàng có thể xem trước ô dù thành phẩm của mình như thế nào và có thể chỉnh sửa theo yêu cầu để đưa ra quyết định cuối cùng trước khi đưa ra sản xuất hàng loại.
lựa chọn khung kèo, tay cầm và vải dù phù hợp với từng loại ô dù đã được quý khách hàng được, bảo đảm nguyên vật liệu luôn hoàn hảo nhất để tạo ra.
In thương hiệu theo 2 cách khác nhau dựa theo thương hiệu đơn giản hay phức tạp sẽ được chọn lọc in lụa hoặc in chuyển nhiệt để tạo được hình ảnh – thông điệp quý khách hàng yêu cầu nổi bật trên chiếc dù.
Ô dù thành phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng từ màu sắc, chổ đứng in logo, đóng mở dù trước khi đóng gói bàn giao đến khách hàng.
Giao hàng tận khu vực và miễn phí cho địa điểm tại TPHCM, bảo hành tận xưởng khi có xảy ra lỗi kỹ thuật trong tạo ra.

Đã có nhiều địa điểm cũng như đơn vị tạo ra ô dù in logo quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu vậy tại sao lại luôn đặt Nguyên Phát của chúng tôi, với những chia sẽ của chúng tôi và còn là khu vực trực tiếp sản xuất ô dù không qua bất cứ khâu trung gian nào do vậy mức giá luôn là giá thấp, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Do đó khi có nhu cầu tiêu dùng ô dù chỉ cần liên hệ ngay mang đến 0783 216 324 ( Mr. Hưng ) sẽ được phục vụ nhiệt tình nhất.