Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Trên thị trường có rất nhiều loại để dùng làm quà tặng nhà mới ý nghĩa và mang lại sự sang trọng cũng như mong muốn mọi điều tốt đẹp đến cho gia chủ, như dòng tranh phong thủy, hay các vật phẩm tô điểm nội thất phong thủy,…Qua đây, Suemall xin gợi ý cho khách hàng những mẫu tranh mừng tân gia độc đáo, đem lại tính thẩm mỹ cao ngoài ra giúp thu hút tài lộc, sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.


Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Vì lễ Nhà Mới hay còn gọi là “Lễ Nhập Trạch” và rất được người Á Đông xem trọng. Trong các thể loại quà đi tân gia mang phong thủy tốt, nhất định phải kể đến như tranh phong thủy thuyền buồm, tranh con ngựa, tranh hiện đại hay đồng hồ nghệ thuật treo tường,….


Gợi ý những mẫu tranh đồng hồ, đồng hồ treo tường nghệ thuật làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Sản phẩm Quà mừng tân gia sẽ truyền tải lời chúc đến tập thể luôn sung túc, mong muốn cho sức khỏe an khang và tài lộc dồi dào. Hãy cùng Suemall lựa chọn mẫu quà tân gia cao cấp cho bạn bè và người thân độc đáo thêm vào đó là hàm ý cầu chúc đầy ấn tượng khi có thể thiết kế lời chúc lên sản phẩm quà tặng.


Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Dòng Quà mừng tân gia của Suemall được sản xuất từ những tấm gỗ MDF dày 9 ly, tạo độ nổi 3D khi trang trí lên tường. Thêm vào đó là kĩ thuật in cao cấp, giúp bạn có thể vệ sinh thoải mái mà không lo nhạt màu của tranh tặng tân gia. Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)