quà tặng khách hàng ý nghĩa với tranh lịch treo tường

Ở các chủ đề trước, Suemall đã giới thiệu 3 tiêu chí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm độc đáo, nhằm mục đích để cho sản phẩm quà tặng cuối năm của doanh nghiệp phải ấn tượng và ý nghĩa. Đặc biệt mang thành ý trong nhiều năm làm ngành quà tặng cùng nhân viên làm việc sáng tạo sẽ giúp công ty của bạn có được sản phẩm quà tặng cuối năm ưng ý nhất.


Quà tặng khách hàng cuối năm tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

Với những chia sẻ vừa rồi, thì những tiêu chuẩn này có thể phần nào đó giúp khách hàng lựa chọn quà tặng sự kiện một cách ấn tượng và tinh tế nhất mà ngoài ra, Suemall còn muốn đem lại một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cuối năm nhằm cảm ơn khách hàng, cộng tác viên để khách hàng có sự phong phú trong lựa chọn quà tặng.


quà tặng tri ân khách hàng doanh nghiệp độc đáo

Các mẫu quà tặng được in kĩ thuật số sinh động với những file hình có dung lượng cao, phủ lớp cán mờ bên ngoài mặt tranh giúp chống thấm nước và lau chùi dễ dàng khi treo lâu ngày nhưng vẫn giữ được độ bền màu của quà tặng và chất lượng màu sắc có thể đạt đến 3 – 5 năm do môi trường. Khách hàng có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để biết rõ hơn chất liệu và hình ảnh các mẫu Quà tặng đối tác mà Suemall đã từng thi công cho những đơn vị khác.


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch Lâm Gia

Dòng Quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi được làm từ những tấm gỗ MDF dày 9 ly, đem đến độ nổi 3D khi treo lên tường. Cùng với kĩ thuật in cao cấp, giúp bạn luôn lau chùi thoải mái mà không bị bay màu của đồng hồ treo tường. Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)