Cách thụt rửa để sinh con trai là một trong những phương pháp sinh con theo ý muốn dựa trên việc tạo môi trường thuận lợi cho nhiễm sắc thể Y là nhiễm sắc thể quy định giới tính nam.

Dưới đây là những thông tin giúp bạn rõ hơn về cách hỗ trợ lựa chọn giới tính thai nhi một cách tự nhiên này nhé. nếu bạn thực hiện Cách thụt rửa để sinh con trai đúng cách, để chi tiết về cách và công dụng, hiệu quả như thế nào bạn tham khảo tại https://www.youtube.com/watch?v=iowpe1-rA9o có kết quả thành công ngoài mong đợi nên nay chia sẻ cho các mom cùng tham khảo.
Lý do thụt rửa tạo môi trường kiềm cho vùng kín để có thể sinh con trai

Dựa vào cơ chế để áo dụng vào cách thụt rửa để sinh con trai là do sự thích ứng của hai loại NST có tính acid và bazo để tạo nên môi trường lý tưởng cho NST mà bạn muốn chọn. Môi trường pH từ 8 đến 9 là môi trường kiềm thuận lợi cho tinh trùng mang NST Y. Vì thế mới tạo môi trường kiềm để tinh trùng NST Y đến được với trứng thụ tinh tạo ra con trai như ý muốn.

Cách thụt rửa để sinh con trai MẸO VẶT SỨC KHỎE còn đưa đến các bạn những cách tính sinh con TRAI - GÁI với nhiều cách khác nhau đã được rất nhiều bạn và thành công.