tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Dựa vào phong thủy, hình tượng cá chép bơi hồ sen mang hàm ý cực kì tốt lành, Hoa Sen còn được gọi là “Liên”, Cá Chép Hán ngữ là Ngư (đồng âm với Dư), đi liền nhau thành “Liên Dư”, mang hàm ý mọi năm luôn luôn dư dả, luôn luôn tài lộc. Mẫu Tranh Mừng Tân Gia Tài Lộc PT160202 được xem là Sản phẩm sang trọng đi tân gia mà bạn đang tìm kiếm, vì trong kinh doanh thì cá chép tượng trưng cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc tràn đầy


Tranh phong thủy trang trí cá chép sen vàng PT190702

Nằm trong bộ sưu tập tranh cá chép đang được ưa chuộng. Với ý nghĩa hút tài lộc, thình vượng đến cho chủ nhà nên rất chuộng để dùng để tô điểm tại phòng khách. Quà tặng tân gia này còn có tên là tranh Niên Niên Hữu Dư - đây là một mong muốn chúc mừng ý nghĩa đến đồng nghiệp rằng: Mong muốn gia đình kinh doanh năm nào đều được dư, không những là quà tân gia ý nghĩa mà còn là món quà tặng khai trương hồng phát dành cho bạn bè và người thân


Top những mẫu tranh làm quà tặng tân gia khai trương ấn tượng – tranh phú quý hữu dư

Ngoài quà tặng tranh phong thủy thuyền buồm mang tài lộc cho buôn bán, thì tranh cá chép hoa sen cũng là một sự phương án độc đáo cho đồng hồ mừng tân gia, với hình ảnh 9 con cá chép Hình ảnh này biểu tượng cho sự viên mãn và tài lộc, năm nào cũng đủ đầy.


Tranh mừng tân gia Phúc Lộc Thọ NT1610011

Thay vì| tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm hết các cửa hàng để mua đồng hồ mừng tân gia ý nghĩa, bạn hoàn toàn ngồi ở nhà và lựa chọn được món quà ưng ý tại website donghotranh.com.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp bạn chọn quà tặng trực tuyến.
Các bạn có thể đặt hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)