Cách đâu vài ngày, cánh phóng viên The Sun đã chộp được khoảnh khắc một nhân vật được cho là "tân binh tiềm năng" của Man Utd đã có mặt tại đại bản doanh Carrington. Và người hâm mộ ngay lập tức đồn đoán người đó là một trong hai người Ruben Neves hoặc Bruno Fernandes.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/lazio-vs-cre...5-01-2020.html
Tuy nhiên, sau đó Wolves đã đăng tải hình ảnh Neves đang tập luyện cùng các đồng đội. Trong khi đó, người đàn ông trong xế hộp có vẻ trắng hơn và "mập mạp" hơn Fernandes. Bây giờ, The Sun tiếp tục xác nhận rằng, đó cũng không phải tiền vệ của Sporting và nhân vật này thậm chí không phải cầu thủ bóng đá.
Theo đó, anh ta chỉ là một vị khách bình thường viếng thăm khu phức hợp của Man Utd và chẳng liên quan gì đến câu chuyện chuyển nhượng cả. Một nguồn tin cho biết: "Anh ta chỉ giơ tay lên đầu chứ không có ý định che giấu thân phận. Đó không phải là một cầu thủ".

Nhân vật này được cho là khách viếng thăm Carrington chứ không phải cầu thủ bóng đá nào cả.

Cũng có những tuyên bố cho rằng người đàn ông có thể là Raul Jimenez - tiền đạo được Solskjaer ca ngợi hết nấc ở trận hòa giữa Wolves và Man Utd tại FA Cup, nhưng sự nghi ngờ đã được gỡ bỏ. Tin đồn về David de Gea cũng nhanh chóng kết thúc, khi thủ môn sinh năm 1990 được phát hiện đến vào lúc khác. Xem chừng, CĐV Quỷ đỏ đã phải nhận bánh vẽ khá nhiều ở kỳ CN mùa đông năm nay.
Ronnie Johnsen: Man United đã quá quen với áp lực

Chủ đề cùng chuyên mục: